05 lý do vì sao nên sử dụng thuốc thảo dược Thông Xoang Tán trong trị viêm xoang

15/05/2017 15:28

Khi bị viêm xoang, việc tìm mua được một  sản phẩm trị bệnh hiệu quả, an toàn, uy tín… luôn là mong muốn hàng đầu của người bệnh. Tuy nhiên, vấn đề này không hề đơn giản, nhất là trong bối cảnh “vàng thau lẫn lộn” như hiện nay.

Do đó, theo lời khuyên của các chuyên gia, người bệnh cần lựa chọn các loại thuốc có chỉ định điều trị uy tín được bác sỹ và nhiều nhà thuốc khuyên dùng,  tiêu biểu trong nhóm này đó là thuốc thảo dược Thông Xoang Tán Nam Dược.

Kế thừa công thức bài thuốc gia truyền

Ra đời từ  năm 2009, với sự kế thừa  từ 2 bài thuốc cổ phương Tân Di III  và bài thuốc cổ truyền nổi tiếng hàng trăm năm của gia đình Lương Y Trần Đồng (Hải Hậu – Nam Định), Thông Xoang Tán Nam Dược chủ vị Tân Di, có tác dụng làm giãn mạch cục bộ, tăng cường lưu lượng dòng máu, nhờ đó cải thiện tình trạng vi tuần hoàn; giảm đau và tiêu viêm; ức chế virus, vi khuẩn, chống dị ứng… đã được áp dụng và kiểm chứng hiệu quả điều trị trên hàng nghìn bệnh nhân viêm mũi, viêm xoang.

thao-duoc-tri-viem-xoang-pr-1

Thông Xoang Tán kế thừa công thức bài thuốc gia truyền

Cơ chế tác động kép tối ưu “ Bài nùng – Sinh cơ”

Thuốc Thông Xoan Tán Nam Dược là sản phẩm với công thức được giới chuyên gia đánh giá là “chuyên biệt” trong  điều trị viêm mũi – xoang do được ứng dụng cơ chế “tác động kép”: Bài nùng – Sinh cơ.  

Với các thành bao gồm Tân Di , Bạch Chỉ, Cảo Bản, Phòng Phong….Thông Xoang Tán Nam Dược có 2 tác dụng chính là tiêu viêm, đào thải dịch mủ ra bên ngoài sau đó tái tạo, phục hồi niêm mạc mũi xoang trong điều trị viêm xoang cấp – mạn tính. Đây cũng là nguyên tắc vàng trong  điều trị  trong bệnh viêm mũi, xoang (xoang mũi chỉ khỏe mạnh khi trở nên thông thoáng và đảm bảo chức năng dẫn lưu không khí với các lỗ thông xoang – mũi).

Nhờ cơ chế này, Thông Xoang Tán sẽ giúp giảm viêm, giảm sưng, đau nhức ở hầu hết các loại viêm xoang khác nhau; chấm dứt tình trạng “hơi thở có mùi” do viêm xoang gây ra đồng thời hạn chế được nhiều biến chứng nguy hiểm thường gặp do căn bệnh này gây ra.

Không bị nhờn thuốc – không tác dụng phụ

Theo thống kê, tại Việt Nam, tỉ lệ tử vong do kháng thuốc (tức vi khuẩn đã kháng lại tác dụng của thuốc) chiếm 30-90%, với vi khuẩn siêu kháng thuốc, tỉ lệ tử vong lên tới 99%. Tuy nhiên, khi sử dụng các thuốc từ thảo dược như Thông Xoang Tán Nam Dược, người bệnh sẽ có được “lợi thế” hơn hẳn đó là không hề phải lo lắng gặp phải hiện tượng “nhờn thuốc”, kháng thuốc kháng sinh.

Người bệnh khi dùng thuốc thảo dược Thông Xoang Tán không còn lo bị nhờn thuốc, tác dụng phụ

Hơn nữa, nếu như các nhóm thuốc tân dược thường dùng như co mạch, corticoid … thường hạn chế chỉ điều trị triệu chứng trong thời gian ngắn mà thôi. Nếu sử dụng thường xuyên sẽ gây nhiều tác dụng phụ như viêm mũi do thuốc (thuốc xịt co mạch dùng dài ngày), rối loạn nhịp tim (corticoid), chống viêm, giảm đau (suy giảm chức năng gan, thận…)

Đã có kết quả nghiên cứu lâm sàng

Tính đến thời điểm này, Thông Xoang Tán Nam Dược là thuốc thảo dược đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được nghiên cứu lâm sàng bài bản và cho kết quả tốt tại bệnh viện Y học Cổ truyền Trung Ương. Theo đó, chỉ sau 30 ngày sử dụng Thông Xoang Tán, các bệnh nhân được chuẩn đoán bị viêm mũi, xoang mạn tính trước đó đều đồng loạt giảm rõ rệt (tới 56%) các triệu chứng điển hình của bệnh viêm xoang mạn tính như đau, nhức, nghẹt mũi…, trong đó, tỷ lệ đau đầu và chảy nước mũi giảm 54%, nghẹt mũi giảm 57%.

Được sử dụng điều trị tại các bệnh viện

Cuối năm 2015, Thuốc thảo dược Thông Xoang Tán Nam Dược đã được sử dụng điều trị tại các bệnh viện trên toàn quốc do đã xuất sắc vượt qua tất cả các tiêu chí khắt khe như: Phải được lưu hành và sử dụng rỗng rãi trên thị trường từ 5 năm trở lên; sản phẩm phải được thực hiện đầy đủ các thử nghiệm lâm sàng – cho kết quả tốt; sản phẩm phải được các chuyên gia đầu ngành, uy tín thẩm định, được Vụ Điều trị cấp phép; sản phẩm phải đạt tiêu chuẩn sản xuất tốt – GMP WHO; phải dễ tìm mua sau khi sử dụng hết, …

Post-FB1

Thông Xoang Tán được sử dụng điều trị tại các bệnh viện

Hiện nay, với hơn 8 năm có mặt trên thị trường Thông Xoang Tán là thuốc được hầu hết bác sỹ, nhà thuốc tin tưởng lựa chọn trong điều trị cho hàng triệu bệnh nhân viêm xoang, viêm mũi, viêm mũi dị ứng.

>> Có thể bạn quan tâm thuốc thảo dược trị viêm xoang, tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY

>> Để tìm mua Thông Xoang Tán tại nhà thuốc gần nhà, tham khảo TẠI ĐÂY

Benhviemxoang.vn

Tags

Có thể bạn quan tâm

 • Cách chữa trị viêm xoang bằng cây xương cá

  Cách chữa trị viêm xoang bằng cây xương cá

 • Tân di – Vị thuốc đầu bảng trong điều trị viêm mũi, xoang

  Tân di – Vị thuốc đầu bảng trong điều trị viêm mũi, xoang

 • Chữa viêm xoang bằng phương pháp dân gian

  Chữa viêm xoang bằng phương pháp dân gian

 • “Mẹo” hỗ trợ điều trị viêm mũi hiệu quả

  “Mẹo” hỗ trợ điều trị viêm mũi hiệu quả

 • Viêm mũi dị ứng chỉ còn là chuyện nhỏ!

  Viêm mũi dị ứng chỉ còn là chuyện nhỏ!

 • Xoang mũi đã được hồi sinh- dù niêm mạc đã quá mỏng

  Xoang mũi đã được hồi sinh- dù niêm mạc đã quá mỏng

 • DV Trung Dũng: “Vốn liếng của tôi là sức khỏe”

  DV Trung Dũng: “Vốn liếng của tôi là sức khỏe”

 • Uống thuốc nhắc lại theo định kỳ – Bí quyết ngăn ngừa viêm mũi xoang mạn tính tái phát

  Uống thuốc nhắc lại theo định kỳ – Bí quyết ngăn ngừa viêm mũi xoang mạn tính tái phát

Mua ngay

Thông Xoang Tán