Về chúng tôi

04/05/2014 04:52

http://benhviemxoang.vn là kênh thông tin – tư vấn chuyên biệt dành cho bệnh nhân viêm xoang cũng như tất cả những người quan tâm tới căn bệnh dai dẳng, khó chịu này.

Trước thực trạng có tới gần 20% dân số Việt Nam bị bệnh viêm xoang. Thế nhưng, đáng tiếc là già nửa số bệnh nhân này không biết cách để phát hiện, chữa trị và phòng ngừa bệnh tật.

Trong khi bệnh viêm xoang là bệnh rất dễ mắc, có thể xảy ra ở bất kỳ lứa tuổi nào, kể cả trẻ nhỏ; Bệnh không những khó chữa trị dứt điểm, gây khó chịu, phiền toái cho người bị bệnh mà còn gây polyp mũi, sưng mắt thậm chí viêm màng não… nếu không kịp phát hiện và điều trị đúng cách…thì nhiều bệnh nhân vẫn “ngang nhiên coi thường” thậm chí “phớt lờ” bệnh.

Không những thế, do là căn bệnh có quá nhiều triệu chứng. Mỗi triệu chứng khác nhau lại có thể là một kiểu viêm xoang khác nhau, thế nhưng, không ít người bệnh vẫn không thể phân biệt thế nào là viêm xoang sàng trước, thế nào là viêm xoang sàng sau, xoang bướm… Đó là chưa kể đến sự nhầm lẫn tai hại giữa bệnh này với bệnh khác.

Xét về nguyên nhân cũng vậy, trong hàng ngàn nguyên nhân gây ra bệnh viêm xoang  như di truyền, môi trường ô nhiễm, ẩm thấp, kém vệ sinh, biến chứng của viêm mũi, cảm, viêm họng. Tuy nhiên, không phải người bệnh nào cũng có khả năng và kiến thức để phân biệt, tìm hiểu và đưa ra phương pháp chữa trị hiệu quả.

Ngoài ra, để phòng bệnh viêm xoang, trong khi các chuyên gia đều khuyên rằng: người bệnh cần chú ý đến môi trường sống lành mạnh và thực hiện một chế độ ăn uống khoa học như: Nên uống nhiều nước để làm loãng chất nhầy giúp bong lớp mũi đặc và tạo rãnh thông thoáng, tống bụi bẩn ra ngoài; Tăng cường ăn các thực phẩm giàu chất béo omega-3 trong cá hồi, cá nục … để ngăn chặn các phản ứng viêm tấy trên đường hô hấp; Nên ăn một số thức ăn có tính ấm như gừng, tỏi, hành… chứa nhiều chất kháng sinh có tác dụng phòng chống viêm xoang…thì phần lớn bệnh nhân lại không hề biết thông tin để áp dụng các chế độ hữu ích này.

images802397_bac_si_2_phunutoday.vn-11

Vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe toàn  dân, website http://benhviemxoang.vn ra đời với mong muốn cùng với sự hỗ trợ, cố vấn và tư vấn trực tiếp  của PGS.TS – Phó Giám đốc Học Viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam – Bác sỹ Lê Lương Đống, các nội dung liên quan tới bệnh viêm xoang được cập nhật tại website http://benhviemxoang.vn sẽ giúp cung cấp và giải đáp một cách nhanh chóng, chính xác nhất mọi thắc mắc của quý vị và các bạn!

 

 

Tags

Có thể bạn quan tâm

 • Món ăn Nam Y trị viêm mũi dị ứng: Thể phong hàn phạm phế

  Món ăn Nam Y trị viêm mũi dị ứng: Thể phong hàn phạm phế

 • Cách chữa bệnh viêm xoang mũi dị ứng bằng thuốc Nam

  Cách chữa bệnh viêm xoang mũi dị ứng bằng thuốc Nam

 • Tân Phú

  Tân Phú

 • Cách điều trị bệnh viêm xoang trán

  Cách điều trị bệnh viêm xoang trán

 • 03 nguyên tắc vàng giúp tôi phòng viêm xoang tái phát!

  03 nguyên tắc vàng giúp tôi phòng viêm xoang tái phát!

 • MC Tuấn Tú -Từng khốn khổ vì viêm xoang mãn tính

  MC Tuấn Tú -Từng khốn khổ vì viêm xoang mãn tính

 • Nghề thị trường phải chăng sống chung với bệnh viêm mũi xoang ?

  Nghề thị trường phải chăng sống chung với bệnh viêm mũi xoang ?

 • Tôi đã hết viêm xoang nhờ dùng đúng thuốc và đúng cách

  Tôi đã hết viêm xoang nhờ dùng đúng thuốc và đúng cách

Mua ngay

Thông Xoang Tán