Cập nhật hướng điều trị mới nhất trong bệnh Viêm mũi, Viêm xoang

Cập nhật hướng điều trị mới nhất trong bệnh Viêm mũi, Viêm xoang

23/05/2016 17:04

Nhằm hỗ trợ cán bộ – dược sỹ đang công tác tại hệ thống các nhà thuốc có điều kiện cập nhật, trao đổi thông tin trong điều trị bệnh viêm mũi, viêm xoang từ các chuyên gia – bác sỹ đầu ngành Tai – Mũi – Họng, mới đây, Nhãn hàng Thông Xoang Tán Nam Dược đã tổ chức hội thảo khoa học – Chuyên đề “CẬP NHẬT HƯỚNG ĐIỀU TRỊ MỚI  TRONG BỆNH VIÊM MŨI, VIÊM XOANG”.

IMG_3349

Chương trình được tổ chức lần đầu tiên tại Đồng Nai nhưng đã thu hút sự quan tâm, tham dự của nhiều bác sĩ “gạo cội” chuyên khoa Tai –Mũi – Họng cùng gần đa số Dược sỹ, chủ nhà thuốc tại tỉnh Đồng Nai.

Diễn ra trong ngày 22/5/2016, tại Hội thảo, PGS. TS. BS. Lâm Huyền Trân – Trưởng Khoa Tai Mũi Họng bệnh viện Nguyễn Tri Phương – TPHCM và PGS. TS Nguyễn Thị Bay – Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM đã cung cấp cho các Dược sỹ đang công tác tại các nhà thuốc trên địa bàn tỉnh Đồng Nai nhiều thông tin y học hiện đại cũng như những hướng mới trong điều trị, tư vấn sử dụng thuốc trị viêm mũi, viêm xoang.

Theo đó, 2 chuyên gia cùng khẳng định rằng: Tính đến thời điểm hiện tại, giải pháp khoa học nhất trong điều trị viêm mũi- viêm xoang cấp và mạn tính không phải là sử dụng đơn thuần Tân Dược hay Thảo Dược mà phải là có sự kết hợp và bổ trợ  khoa học, đồng thời giữa Y học hiện đại (Tân Dược) với Y Học Cổ Truyền (Thảo Dược).

Hai chuyên gia phân tích: Với phương pháp chữa bệnh mới này, bệnh nhân vừa có thể giảm thiểu nhanh những triệu chứng hắt hơi, ngạt mũi, thậm chí đau nhức, khó chịu do viêm mũi – xoang gây ra. Điều này chứng tỏ một tác động hiệp đồng cộng rõ rệt trong việc kết hợp thuốc Tân Dược với Thuốc Thảo dược, một mặt giảm tác dụng phụ, tính kháng thuốc, nhờn thuốc của Tân dược như kháng sinh, kháng viêm corticoid… do giảm thời gian dùng, giảm liều. Điều quan trọng của việc kết hợp trên là tận dụng những ưu điểm của thuốc Thảo dược như an toàn khi dùng thường xuyên, dài ngày, điều trị căn nguyên bệnh, tránh tái phát. Các chuyên gia còn nhấn mạnh, trong trường hợp bệnh viêm mũi – viêm xoang mạn tính, thì thuốc thảo dược luôn có thế mạnh và được chỉ định dùng đủ điều trình điều trị từ 2-3 tháng.

IMG_3378

Trước những tác dụng bổ trợ rõ rệt mà khoa học đã chứng minh, Hội thảo chuyên đề “CẬP NHẬT HƯỚNG ĐIỀU TRỊ MỚI  TRONG BỆNH VIÊM MŨI, VIÊM XOANG” với điểm nhấn là “Cần sử dụng kết hợp khoa học, hợp lý giữa thuốc Tân dược với Thuốc Thảo dược, đã mở ra cho người bệnh, giới chuyên môn, nhà thuốc… một hướng điều trị viêm mũi xoang, tư vấn sử dụng thuốc hiệu quả hơn.

Tại hội thảo, PGS. TS Nguyễn Thị Bay cũng phân tích về công dụng của Thuốc thảo dược Thông Xoang Tán Nam Dược theo cả nguyên lý y học cổ truyền và y học hiện đại để một lần nữa khẳng định tác dụng điều trị viêm mũi, viêm xoang cấp, mạn tính, ngăn ngừa tái phát. Đặc biệt PGS cũng đưa ra lời khuyên, chỉ định trong việc kết hợp Thuốc thảo dược Thông xoang tán Nam Dược trong cả trường hợp viêm mũi – xoang cấp tính, mạn tính.

 IMG_3347

>> Có thể bạn quan tâm:  Bệnh viêm mũi họng cấp – Xử trí sao cho đúng cách?

>> Thuốc thảo dược trị viêm xoang, viêm mũi tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY

>> Để tìm mua Thông Xoang Tán tại nhà thuốc gần nhà, tham khảo TẠI ĐÂY

(Thời gian điều trị và tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa người dùng)

Benhviemxoang.vn

Tags

Có thể bạn quan tâm

 • Cảnh báo lạm dụng Thực phẩm chức năng thay thế Thuốc chữa bệnh viêm mũi, xoang – Từ góc nhìn chuyên gia

  Cảnh báo lạm dụng Thực phẩm chức năng thay thế Thuốc chữa bệnh viêm mũi, xoang – Từ góc nhìn chuyên gia

 • Thông Xoang Tán 10 năm đồng hành – Cảm ơn đã tin tưởng lựa chọn!

  Thông Xoang Tán 10 năm đồng hành – Cảm ơn đã tin tưởng lựa chọn!

 • LIÊN HỆ

  LIÊN HỆ

 • Thông Xoang Tán Nam Dược tham gia Hội nghị khoa học Tai Mũi Họng toàn quốc lần XVIII

  Thông Xoang Tán Nam Dược tham gia Hội nghị khoa học Tai Mũi Họng toàn quốc lần XVIII

 • Trị hiệu quả viêm xoang mạn tính 50 năm sau một đợt dùng

  Trị hiệu quả viêm xoang mạn tính 50 năm sau một đợt dùng

 • “Sống lại” sau hơn 7 năm bị viêm xoang mạn tính

  “Sống lại” sau hơn 7 năm bị viêm xoang mạn tính

 • Uống thuốc nhắc lại theo định kỳ – Bí quyết điều trị hiệu quả viêm mũi xoang mạn tính

  Uống thuốc nhắc lại theo định kỳ – Bí quyết điều trị hiệu quả viêm mũi xoang mạn tính

 • Chia sẻ cách trị viêm xoang ‘chuẩn đét’ của một Dược Sỹ

  Chia sẻ cách trị viêm xoang ‘chuẩn đét’ của một Dược Sỹ