“Chia tay” viêm xoang nhờ tuyệt chiêu của vợ

“Chia tay” viêm xoang nhờ tuyệt chiêu của vợ

03/03/2017 09:35

Có thâm niên hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn, giao dịch nhà đất với vô số hợp đồng lớn nhỏ. Trong mắt nhiều người, tôi là một người đàn ông thành đạt và là “mục tiêu” phấn đấu của không ít đồng nghiệp. 2 năm trở lại đây, tôi thực sự mệt mỏi vì bị viêm mũi, xoang. Nhưng nay, tôi đã thoát khỏi được căn bệnh này nhờ sự quan tâm, chăm lo và tuyệt chiêu của vợ.

Trước đây, thi thoảng tôi cũng bị hắt hơi sổ mũi, nhưng cứ uống linh tinh rồi bệnh cũng tự khỏi. Nhưng 2 năm trở lại đây do thường xuyên làm việc tại các dự án xây dựng nên mũi tôi cứ ngạt, chảy nước mũi, tiếp xúc với khách hàng cứ sụt suỵt cả ngày. Lúc đầu tôi cũng tự mua thuốc uống nghĩ là bệnh linh tinh rồi sẽ khỏi nên chủ quan không đi khám. Không ngờ, tình trạng sổ mũi, ngẹt mũi, ho ngày một tăng. Nhiều lúc cảm giác hơi thở còn có mùi nặng, nhức đầu, trán. Đi khám thì bác sỹ kết luận tôi bị Viêm mũi, xoang. Uống hết đợt thuốc tưởng đâu bệnh khỏi nhưng hơn 2 tháng sau bệnh lại tái diễn.

Cũng thời điểm đó tôi cưới vợ. Lúc này mũi lúc nào cũng sụt suỵt như người đang ốm, rồi chuyển nghẹt đặc, đau và nặng ở vùng mặt, vùng gáy. Cơ thể càng lúc càng suy nhược, giảm cân trầm trọng do mất ngủ về đêm vì viêm xoang.

Post-FB-0316-2

Có những thời điểm, công việc của tôi bị ‘xao lãng’ rất nhiều chỉ vì …bệnh viêm xoang

“Công cuộc” chữa viêm xoang của vợ…

Sau khi cưới,thấy tôi bị viêm xoang ngày một nặng hơn, vợ tôi khi đó đang là kế toán công tác tại một bệnh viện lớn tại Sài Gòn đứng ngồi không yên. Cô ấy tìm khắp các trang mạng và ghi lại tất cả các mẹo cũng như cách chữa viêm xoang. Hết áp dụng rửa mũi hằng ngày, cô ấy lại chạy xe ra tận ngoại thành kiếm hoa ngũ sắc đem về giã để lấy nước nhỏ mũi…

Thương vợ vất vả, tôi bảo vợ: Hay làm phẫu thuật “nạo xoang” cho nhanh và khỏi hẳn nhưng vợ tôi gạt đi và nói “ khi bị viêm xoang, dịch mủ đã ăn sâu vào các hốc xoang nên rất khó làm sạch kể cả nạo hay hút dịch”. Hơn nữa, sau khi phẫu thuật nếu không kiêng khem (vì tôi hay phải rượu, bia, cà phê khi gặp khách hàng thì bệnh càng nhanh tái phát trở lại.

Vợ tôi lại đôn đáo khắp nơi tìm thuốc; nhờ vả bạn bè, đồng nghiệp. Bản thân tôi thì liên tục phải xin phép “hạn chế”… gặp gỡ khách hàng”. Hiểu được vấn đề của tôi, Ban Giám Đốc đồng ý và điều sang nhiệm vụ mới. Không còn trực tiếp làm ở bộ phận kinh doanh vì vậy mà các mối quan hệ làm ăn của tôi hầu như không phát triển, mở rộng thêm được. Tôi bắt đầu “vơi” dần thành tích.

Chia tay viêm xoang nhờ tuyệt chiêu của vợ

Tháng 3/2015, trong một lần tình cờ lướt đọc báo mạng, vợ tôi đã đọc được câu chuyện của một “Kỹ sư công nghệ thông tin” cũng bị viêm xoang lâu năm như tôi. Nghe vợ tôi bảo “người này cũng mắc viêm xoang mạn tính lâu năm và đã điều trị bệnh thành công khi biết dùng đúng thuốc”. Vợ tôi quyết định mua sản phẩm này cho tôi dùng thử.

Sau 10 ngày uống thuốc, tôi thấy ra nhiều dịch mũi, kiên trì thêm nửa tháng tiếp theo thì mũi tôi đã trở nên thông thoáng và khô ráo hơn hẳn, đặc biệt đau nhức cũng giảm dần. Như có thêm niềm tin, vợ tôi cũng động viên thêm kiên trì khoảng 4 tháng xem sao. Và kết quả sau 4 tháng kiên trì dùng thuốc kết hợp cùng vệ sinh mũi họng bằng nước muối sinh lý, mùi hôi miệng (do dịch mủ gây ra) như chưa từng tồn tại, đau nhức và căng tức hầu như không còn tái diễn. Và điều đó, giúp tôi dần lấy lại sự tự tin để quay trở lại công việc yêu thích của mình.

Giờ đây, tôi đã khỏi viêm xoang được gần 2 năm. Vậy nhưng dù thay đổi thời tiết hay ngồi điều hòa nhiều cũng chưa một lần bệnh quay trở lại. Hiện cứ đều đặn khoảng 3 tháng, vợ tôi lại mang về 4 lọ thuốc thảo dược bảo tôi uống để tránh tái phát bệnh.

Thế mới thấy, người ta nói đúng: “Phía sau thành công của một người đàn ông, luôn có bóng dáng của người phụ nữ”. Và tôi hạnh phúc khi có vợ bên cạnh, hạnh phúc vì tôi là một người đàn ông may mắn!

>> Có thể bạn quan tâm : Cách chữa viêm xoang từ rượu tỏi 

>> Thuốc thảo dược trị viêm xoang, viêm mũi tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY

>> Để tìm mua Thông Xoang Tán tại nhà thuốc gần nhà, tham khảo TẠI ĐÂY

(Thời gian điều trị và tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa người dùng)

Benhviemxoang.vn

Tags

Có thể bạn quan tâm

 • Hết nghẹt mũi, chảy dịch mũi do viêm xoang nhờ điều trị đúng cách

  Hết nghẹt mũi, chảy dịch mũi do viêm xoang nhờ điều trị đúng cách

 • Thông Xoang Tán Nam Dược “Sản phẩm số 01 được tin và dùng trong dòng thảo dược trị viêm mũi xoang năm 2017”

  Thông Xoang Tán Nam Dược “Sản phẩm số 01 được tin và dùng trong dòng thảo dược trị viêm mũi xoang năm 2017”

 • Viêm xoang không còn là nỗi lo với tôi!

  Viêm xoang không còn là nỗi lo với tôi!

 • Viêm xoang trở nặng hơn chỉ vì nhậu quá nhiều

  Viêm xoang trở nặng hơn chỉ vì nhậu quá nhiều

 • Khỏi hoàn toàn viêm xoang sau gần 50 năm mắc bệnh

  Khỏi hoàn toàn viêm xoang sau gần 50 năm mắc bệnh

 • Dược sỹ Hà Nội mách bạn cách trị viêm xoang hiệu quả!

  Dược sỹ Hà Nội mách bạn cách trị viêm xoang hiệu quả!

 • 03 nguyên tắc vàng giúp tôi phòng viêm xoang hiệu quả!

  03 nguyên tắc vàng giúp tôi phòng viêm xoang hiệu quả!

 • Nhật ký của tôi: 8 tuần chiến đấu với bệnh viêm xoang

  Nhật ký của tôi: 8 tuần chiến đấu với bệnh viêm xoang