Dược sỹ hà nội mách bạn cách trị viêm xoang hiệu quả.

Dược sỹ Hà Nội mách bạn cách trị viêm xoang hiệu quả!

10/04/2017 13:24

Nói tới viêm xoang, nhiều bệnh nhân cho rằng: Đã là viêm xoang – chữa mấy cũng không khỏi. Vì thế, chỉ còn cách “sống chung với lũ”. Thế nhưng, cô Nguyễn Thị Sen, 52 tuổi ở Phúc Xá, Hà Nội  thì lại khác. Nhờ được một Dược sỹ chỉ cách điều trị đúng nên bệnh viêm xoang của cô đã triệt để và ổn định hoàn toàn dù trước đó bệnh đã thành mạn tính.

Hơn 6 tháng nay, cô Sen đã đều đặn ra chợ bán hàng trở lại mà chưa một lần nào phải trải qua những dày vò, đau nhức, khó chịu vùng đầu, trán, mũi ngay cả khi trở mưa, trở gió.

Giọng vẫn còn đấy vui mừng, cô Sen cho biết: “Có được tinh thần, sức khỏe ổn định như thế này cũng may là nhờ tôi gặp thầy, gặp thuốc nên bệnh viêm xoang mạn tính mới được điều trị hiệu quả, ổn định, chứ như 3 năm trước, nước mũi chảy ra rất nhiều, khi thì vàng, khi lại xanh, lúc thì dây dây, lúc lại đặc quánh… đau nhức, sụt xùi liên tục, cứ vật vờ không chút sức sống… tôi chẳng khác gì người bỏ đi, lúc nào  cũng ốm đau, mệt mỏi, không muốn ăn cũng chẳng thể làm nổi việc gì!

Các con tôi thấy mẹ sớm tối ngoài chợ mà bệnh càng lúc càng nặng thì thương và lo, nhất định bắt mẹ ở nhà chữa bệnh, còn quầy ngoài chợ thì cho thuê. Nhưng ở nhà cả năm trời, chữa trị các biện pháp khác nhau mà bệnh không chút thuyên giảm; Những ngày đầu dùng thuốc Tây y theo đơn của bác sỹ, bệnh đỡ rất nhanh nhưng sau này thì cứ dai dẳng, không thể nào hết được.

Tuyệt vọng đến mức, đã có những lúc tôi không còn buồn uống thuốc, thậm chí còn xác định sống chung với bệnh cả đời.

Khỏi bệnh từ lời khuyên của một Dược sỹ bán thuốc

Một lần trên đường đi tập thể dục về, đi qua một hiệu thuốc trên đường Phúc Xá, tôi thử ghé vào hỏi xem có loại thuốc nào chữa được chứng đau đầu, nhức mùng trán, mũi của mình không. Hỏi thì hỏi vậy thôi chứ thực sự là tôi không có tí hi vọng nào. Thế nhưng, ngay sau khi nghe tôi mô tả triệu chứng, cô Dược sỹ trả lời chắc nịch “Dạ có cô ạ!”.

Dược sỹ tư vấn  cách dùng thuốc thảo dược điều trị viêm mũi – xoang

>>> Có thể bạn quan tâm Hạnh phúc đã mỉm cười khi không còn viêm xoang!

Vừa nói, cô dược sỹ trẻ vừa lấy ra một hộp thuốc màu trắng xen với màu xanh lá, đưa cho tôi xem. Cô ấy cặn kẽ giải thích: “Cô có thể dùng thuộc thảo dược đặc trị viêm xoang này ạ! Đây là thuốc Đông y Thảo dược chứ không phải sản phẩm chức năng. So với dòng đông y thảo dược thì đây là sản phẩm tốt và an toàn bởi:

Thứ nhất: nguyên liệu sản xuất luôn được chuẩn hóa, kiểm soát nghiêm ngặt trước khi đưa vào sản xuất.

Thứ 2: năm 2012, sản phẩm này đã được Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương tiến hành nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng  cho kết quả điều trị giảm  52%  các triệu chứng điển hình chỉ sau 01 tháng sử dụng.

Thứ 3: đây là thuốc thảo dược được Bộ Y tế đưa  vào danh sách thuốc được cấp phát điều trị tại bệnh viện. Điều này có nghĩa là đây là thuốc  – có tác dụng điều trị chứ không phải Thực phẩm chức năng – uống để hỗ trợ, nâng cao sức khỏe thông thường.

Cho nên chỉ cần kiên trì 1 thời gian ngắn (từ 3- 6 tháng) tùy mức độ bệnh; uống đủ liều sáng 3 viên, chiều 3 viên, sau ăn và uống với nước ấm  thì bệnh viêm xoang sẽ đạt hiệu quả, ổn định và không hề bị lại.

Cô dược sỹ ấy còn khuyên tôi nên kết hợp uống thuốc thảo dược này với thuốc thông xoang (dạng xịt) để gia tăng hiệu quả và điều trị triệt để nhờ cơ chế tác động kép: “trong uống, ngoài xịt”.

thao-duoc-tri-viem-xoang-pr-1

>>> Có thể bạn quan tâm Hết nghẹt mũi, chảy dịch mũi do viêm xoang nhờ điều trị đúng cách

Tôi bán tin bán nghi vì quả thực là tôi đã uống các loại thuốc chữa viêm xoang khác nhau rồi. Lần này, đành chép miệng, liều “đánh cược” với sức khỏe của mình một lần nữa.

Tôi mua từng tháng 1 (với 3 hộp thuốc uống và 2 lọ thuốc xịt/tháng). Một tuần đầu tiên, dịch mũi của tôi ra như tháo cống. Con tôi lầm bầm: Thuốc gì mà uống vào không đỡ, lại còn  nặng hơn! Tôi cũng lo nên chạy ra hỏi cô dược sỹ. Cô ấy bảo đó là hiện tượng công thuốc, tức là thuốc đang phát huy tác dụng đào thải dịch mũi ra ngoài và làm thông thoáng các hốc xoang. Sau 10 – 15 ngày các triệu chứng này sẽ hết. Nhưng tôi cần uống nhiều nước và tránh các thức ăn cay nóng, còn lại không cần kiêng khem gì cả.

Tiếp tục sử dụng uống và xịt 3 -4 lần/ngày, đến tuần thứ 3, tôi bắt đầu cảm nhận thấy có sự thay đổi; Sau 2 tháng, các triệu chứng đau nhức, nghẹt mũi giảm đến 80-90%. Các chứng khác như hắt hơi, sổ mũi thì tuyệt nhiên không thấy quay trở lại.

Không tin vào những gì đã diễn ra, cô Sen gọi đây là “kỳ tích” đặc biệt nhất trong đời bởi suốt bao nhiêu năm chịu đựng, kiếm tìm giải pháp, bệnh viêm xoang vẫn đeo bám khiến cô  không có chút sức khỏe, tinh thần nào thì nay, chỉ nhờ một lời  khuyên của một dược sỹ, cô Sen đã tìm được “tuyệt chiêu” chữa hiệu quả bệnh viêm xoang cho mình.

Giờ đây, thấy ai mắc viêm xoang là cô Sen lại bày cho cách uống thuốc thảo dược và thuốc xịt thông xoang. Thật vui, vì tất cả những người uống đúng như cách cô Sen đã làm, bệnh xoang cũng đều được cải thiện tốt và hoàn toàn ốn định.

> Có thể bạn quan tâm: 5 bài thuốc dân gian chữa viêm xoang – dễ thực hiện ngay tại nhà

Thuốc thảo dược trị viêm xoang, viêm mũi tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY

>> Để tìm mua Thông Xoang Tán tại nhà thuốc gần nhà, tham khảo TẠI ĐÂY

(Thời gian điều trị và tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa người dùng)

Benhviemxoang.vn

Có thể bạn quan tâm

 • Nghề thị trường phải chăng sống chung với bệnh viêm mũi xoang ?

  Nghề thị trường phải chăng sống chung với bệnh viêm mũi xoang ?

 • “Nếu không kiên trì bệnh viêm đa xoang đã khiến tôi gặp biến chứng về mắt”

  “Nếu không kiên trì bệnh viêm đa xoang đã khiến tôi gặp biến chứng về mắt”

 • Hết nghẹt mũi, chảy dịch mũi do viêm xoang nhờ điều trị đúng cách

  Hết nghẹt mũi, chảy dịch mũi do viêm xoang nhờ điều trị đúng cách

 • Chia sẻ cách trị viêm xoang ‘chuẩn đét’ của một Dược Sỹ

  Chia sẻ cách trị viêm xoang ‘chuẩn đét’ của một Dược Sỹ

 • Chữa viêm xoang không khó

  Chữa viêm xoang không khó

 • Chia sẻ – trị viêm xoang từ Thực phẩm chức năng “thần thánh” Tiền mất – tật mang

  Chia sẻ – trị viêm xoang từ Thực phẩm chức năng “thần thánh” Tiền mất – tật mang

 • Thoát khỏi viêm xoang nhờ bộ đôi “trong uống – ngoài xịt”

  Thoát khỏi viêm xoang nhờ bộ đôi “trong uống – ngoài xịt”

 • Viêm mũi dị ứng chỉ còn là chuyện nhỏ!

  Viêm mũi dị ứng chỉ còn là chuyện nhỏ!