DV Trung Dũng: “Vốn liếng của tôi là sức khỏe”

08/05/2014 19:10

Đóng phim, làm MC, ca hát, kinh doanh…và là một đầu bếp cừ khôi, tất bật như con thoi nhưng vẫn dành 1 đến 2 giờ đồng hồ mỗi ngày để tập thể hình rèn luyện sức khỏe. Tưởng như bệnh tật phải tránh xa Trung Dũng nhưng ít ai biết rằng anh cũng từng khổ sở vì viêm xoang. Vừa bước ra khỏi phòng tập, còn nhễ nhại mồ hôi, anh dành cho chúng tôi một cuộc trò chuyện ngắn nhưng khá cởi mở.

PV: Thời gian vừa rồi thấy anh ít xuất hiện trên phim ảnh hơn trước, phải chăng niềm đam mê này của anh đã bị san sẻ bớt bởi những công việc khác?

TD: Phải nói rằng phim bây giờ rất nhiều, nhưng tôi không còn cái thời người ta kêu phim nào cũng nhận nữa. Đã nhiều năm trong nghề, tôi cho mình cái quyền được chọn lựa vai diễn mà mình thích. Hiện tại thì tôi đang gấp rút hoàn thành vai diễn trong phim “Hạnh phúc mong manh” sắp ra mắt khán giả màn ảnh nhỏ.

PV: Nghe nhiều diễn viên khác nói lại anh đi diễn mà vẫn mang theo cơm để ăn, ít ăn cơm của đoàn, chuyện này thế nào?

TD: (cười) Chuyện này có thật nhưng không phải do tôi kén ăn. Ăn cơm của đoàn phim thì nhanh, gọn rồi đó nhưng thức ăn do mình nấu lúc nào cũng an toàn và giàu dinh dưỡng hơn. Ở tuổi của tôi, sức khỏe là điều quan trọng nhất nên do tôi hơi kỹ tính trong việc chăm sóc bản thân. Đó cũng là một trong những cách tôi bảo vệ sức khỏe cho mình

PV: Có lẽ vì thế trông anh lúc nào cũng tràn đầy năng lượng. Còn những cách khác của anh là gì?

TD: Tôi tập gym mỗi ngày. Duy trì việc tập thể dục điều độ quả thật không đơn giản tí nào vì nhiều khi đi đóng phim xong người mệt chỉ muốn về nhà ngủ ngay. Tôi cũng rèn luyện một số thói quen có lợi cho sức khỏe như buổi trưa không ăn quá no, uống nhiều nước và bổ sung thêm trái cây mỗi ngày…

PV: Tinh thần thể thao và ý thức bảo vệ sức khỏe của anh như thế thì chắc bệnh tật phải tránh xa anh rồi?

TD: Được vậy thì còn gì bằng! Nhưng thực tế thì Trung Dũng đã từng khốn khổ vì bệnh viêm xoang. Môi trường ở Việt Nam mình ô nhiễm quá, mỗi khi đi từ ngoài đường về, tôi gần như không thể thở được. Mũi cứ như bị bịt kín và đầu lại bắt đầu có cảm giác đau, căng tức. Tôi đã dùng thuốc giảm đau, chống nghẹt mũi nhưng cũng chẳng được lâu. Đóng phim phải di chuyển nhiều, cứ thay đổi môi trường là bệnh lại tái phát. Nhưng thật nhẹ nhõm (Cười) khi hiện tại có thể nói đó là chuyện đã qua.

PV: Nhờ tập thể thao nên anh hết khổ sở vì viêm xoang sao?

TD: Không, đó là nhờ bí quyết của một người bạn cũng là diễn viên. Người bạn này cũng từng bị viêm xoang mãn tính nhưng đã khỏi được hơn một năm nay và đã “mách” cho tôi sản phẩm Thông Xoang Tán Nam Dược. Tìm hiểu qua số điện thoại tư vấn viêm xoang 043.995.3901 thì được biết đây là sản phẩm 100% thảo dược nên rất an toàn, chống tái phát rất hiệu quả, đã từng đạt giải thưởng chất lượng quốc gia. Theo lời khuyên của chuyên gia, tôi quyết tâm uống đều đặn 6 viên Thông Xoang Tán Nam Dược kết hợp với rửa mũi mỗi ngày. Sau 2 tháng, kết quả thực sự làm tôi bất ngờ. Những cơn đau đầu và tình trạng nghẹt mũi đã không còn xuất hiện nữa. Quan trọng hơn gần một năm nay tôi không còn bị viêm xoang hành hạ nữa, kể cả khi vừa trong Sài Gòn nắng nóng, bay ra Hà Nội đóng phim trong gió lạnh. Nói chung hiện giờ tôi đã có được một “vốn liếng” sức khỏe rất tốt!

Xin cảm ơn và chúc anh luôn dồi dào sức khỏe!
theo Dantri.com.vn

Tags

Có thể bạn quan tâm

 • Cô giáo Ninh Bình chia sẻ bí kíp trị viêm mũi dị ứng chỉ sau 01 tháng

  Cô giáo Ninh Bình chia sẻ bí kíp trị viêm mũi dị ứng chỉ sau 01 tháng

 • Chữa viêm xoang không khó

  Chữa viêm xoang không khó

 • Chia sẻ bí quyết trị viêm mũi dị ứng hết tái đi tái lại từ một Dược sỹ

  Chia sẻ bí quyết trị viêm mũi dị ứng hết tái đi tái lại từ một Dược sỹ

 • Viêm mũi dị ứng chỉ còn là chuyện nhỏ!

  Viêm mũi dị ứng chỉ còn là chuyện nhỏ!

 • Viêm xoang trở nặng hơn chỉ vì nhậu quá nhiều

  Viêm xoang trở nặng hơn chỉ vì nhậu quá nhiều

 • Tôi đã hết viêm xoang nhờ dùng đúng thuốc và đúng cách

  Tôi đã hết viêm xoang nhờ dùng đúng thuốc và đúng cách

 • Nghề thị trường phải chăng sống chung với bệnh viêm mũi xoang ?

  Nghề thị trường phải chăng sống chung với bệnh viêm mũi xoang ?

 • Không gặp lại nữa nhé Viêm xoang Mũi!

  Không gặp lại nữa nhé Viêm xoang Mũi!

Mua ngay

Thông Xoang Tán