Giã từ 15 năm mắc bệnh “ác mộng” - viêm xoang

Giã từ 15 năm mắc bệnh “ác mộng” – viêm xoang

27/06/2016 15:22

Mặc dù thời tiết đang chuyển mùa, nhưng cô Nguyễn Thị Hòa ở số 10/65 Lương Định Của, Đống Đa, Hà Nội vẫn rất thoải mái, không hề có những dấu hiệu khó chịu ở đường hô hấp, cũng chẳng cần bịt khẩu trang hay quàng khăn kín mít khi phải ra đường như trước đây.

image6

Cô Nguyễn Thị Hòa giã từ 15 năm mắc bệnh “ác mộng” – viêm xoang

Có được sức khỏe ổn định như thế này là nhờ cô Hòa đã tìm được cho mình phương pháp chữa bệnh viêm xoang hiệu quả: “trong uống, ngoài thoa”.

Kể về “lịch sử” bệnh của mình, cô chia sẻ: “Lúc đầu, tôi cũng chỉ bị hắt hơi, ngạt mũi, chảy nước mũi, ngứa mũi thôi. Tần suất tái phát cũng không nhiều, chủ yếu là khi thời tiết thay đổi. Nhưng rồi bệnh cứ dần nặng liên tục hơn, tôi quyết định đi khám thì được biết mình bị viêm đa xoang mạn tính. Tôi uống thuốc theo đơn của bác sỹ nhưng lần nào cũng vậy, chỉ khỏi được một thời gian ngắn, sau đó lại tái lại. Nản lòng, tôi chả thiết chữa trị gì nữa, cứ mặc bệnh tiến triển.

Sang tuổi 50, bệnh của tôi bùng phát liên tục, dữ dội. Một tháng đôi lần, tôi phải đối mặt với những cơn đau nhức vùng trán, dịch chảy xuống họng gây ngứa, ho và viêm họng, mất ngủ.

Đỉnh điểm là cách đây 6 năm, tôi bị một đợt rất nặng, kéo dài cả tháng trời. Lúc đi khám, tôi lại phải bịt khăn kín mít để không nhiễm lạnh. Thấy tình trạng bệnh nặng, bác sỹ chỉ phải mổ. Sau khi phẫu thuật, bệnh đỡ được khoảng hơn 3 tháng rồi lại tái phát. Lần này, tôi chọn cách đi hút dịch, rửa mũi kết hợp với dùng kháng sinh để đối phó mỗi lần phát bệnh. Nhưng dần dần, kháng sinh cũng không còn tác dụng khiến vô cùng tuyệt vọng”.

Thế rồi may mắn đã đến với cô, cách đây 2 năm trong một lần tìm hiểu về bệnh viêm xoang trên mạng, cô tình cờ biết đến phương pháp chữa bệnh bằng thuốc thảo dược nhờ kết hợp “trong uống ngoài thoa”. Phương pháp này có tác dụng giúp điều trị viêm mũi, viêm xoang mạn tính và ngăn ngừa bệnh tái phát hiệu quả.

Cô chia sẻ “Tìm hiểu kỹ hơn tôi được biết, cả bài thuốc “trong uống” và bài thuốc “ngoài thoa” đều có thành phần là các loại thảo dược quý đặc trị viêm mũi xoang như Tân Di, Cảo Bản, Phòng Phong, Thăng Ma, Tế Tân, Xuyên Khung, Thương Nhĩ tử, Hoa Ngũ Sắc. Đặc biệt, hai bài thuốc này còn được bào chế dưới dạng viên uống và dạng xịt nên vô cùng tiện dụng. Hơn nữa, vì là thuốc thảo dược nên không có tác dụng phụ và có thể sử dụng lâu dài nên tôi tin tưởng mua về dùng thử.

Hết 1 hộp đầu tiên, tôi thấy dịch mũi ra nhiều, đặc quánh, vùng trán đau nhức hơn kèm theo sốt. Sợ bệnh nặng hơn, tôi gọi tới tổng đài 04.3995.3901 xin tư vấn thì được biết đó chỉ là hiện tượng “công thuốc”, qua giai đoạn này bệnh sẽ giảm dần.

Quả đúng như vậy, sau khi dùng đến hộp thứ 3, tôi thấy bệnh bắt đầu có những chuyển biến tích cực, mọi biểu hiện của bệnh thuyên giảm dần. Tôi thực sự vui và hạnh phúc khi lấy lại được sức khỏe của mình ”.

Để tìm hiểu thêm thông tin về thuốc cô Hòa điều trị vui lòng gọi điện đến tổng đài 1900 63 64 68 để được tư vấn miễn phí hoặc có thể tham khảo thêm thông tin sản phẩm chị đã dùng TẠI ĐÂY.

(Thời gian điều trị và tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa người dùng)

Tags

Có thể bạn quan tâm

 • Trị viêm xoang sàng sau hiệu quả nhờ… thuốc thảo dược!

  Trị viêm xoang sàng sau hiệu quả nhờ… thuốc thảo dược!

 • Dược sỹ Hà Nội mách bạn cách trị viêm xoang hiệu quả!

  Dược sỹ Hà Nội mách bạn cách trị viêm xoang hiệu quả!

 • Dược sỹ Hà Nội chia sẻ bí quyết trị viêm mũi dị ứng 10 năm dứt đến 90%

  Dược sỹ Hà Nội chia sẻ bí quyết trị viêm mũi dị ứng 10 năm dứt đến 90%

 • 03 nguyên tắc vàng giúp tôi phòng viêm xoang hiệu quả!

  03 nguyên tắc vàng giúp tôi phòng viêm xoang hiệu quả!

 • Hết hôi miệng, viêm họng do viêm xoang nhờ thuốc thảo dược

  Hết hôi miệng, viêm họng do viêm xoang nhờ thuốc thảo dược

 • Tuyệt chiêu điều trị viêm xoang của một Bác sỹ Tây Y

  Tuyệt chiêu điều trị viêm xoang của một Bác sỹ Tây Y

 • Hết nghẹt mũi, chảy dịch mũi do viêm xoang nhờ điều trị đúng cách

  Hết nghẹt mũi, chảy dịch mũi do viêm xoang nhờ điều trị đúng cách

 • Thoát khỏi cảnh “Tiền mất – Tật mang” viêm mũi, xoang

  Thoát khỏi cảnh “Tiền mất – Tật mang” viêm mũi, xoang