Hạnh phúc đã mỉm cười khi không còn viêm xoang

Hạnh phúc đã mỉm cười khi không còn viêm xoang

04/02/2017 10:42

Nhức đầu, chảy mũi từ năm 20 tuổi nhưng chỉ đến khi nghẹt mũi, đau nhức đến mức phát sốt, không thở được, phải vào viện điều trị, anh Trang Văn Minh (Đường số 4, KCN Phú Mỹ 1, Huyện Tân Thành, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu) mới biết đó là hậu quả đáng sợ của bệnh viêm xoang sàng sau.

Bệnh tăng nặng… vì “bỏ qua” triệu chứng ban đầu

Anh Minh cho biết: Khoảng 10 năm trước anh thường xuyên bị nhức đầu và chảy nước mũi. Tưởng ốm nên anh chỉ uống thuốc cảm cúm thông thường. Sau thấy chảy nước mũi quá nhiều, anh Minh lại nghĩ có thể do bị viêm mũi nên cũng chỉ dùng mấy cách chữa mẹo đơn giản.

Không biết chữa thế nào, anh Minh đành chấp nhận sống chung với bệnh suốt 7 năm trời. Sau khi tốt nghiệp đại học, anh Minh vào làm việc tại một công ty chuyên hàng nông sản, thức ăn gia xúc, gia cầm…Từ thời điểm này, anh Minh thường xuyên phải tiếp xúc với các chất diệt côn trùng để bảo vệ nguyên liệu.

Anh Minh kể lại: Ban đầu không sao nhưng sau 5- 6 tháng làm việc, tôi bắt đầu thấy tình trạng sổ mũi, nhức đầu, mất ngửi (tức là khả năng nhạy bén và phân biệt mùi bằng mũi) ngày càng trở nên nghiêm trọng. Bệnh tích tụ lâu ngày, không được chữa trị lại liên tục phải tiếp xúc với hóa chất độc hại, có lần tôi đã phải nhập viện điều trị do đột ngột sốt cao kèm khó thở, đau nhức đầu, chóng mặt…

Anh_Trang-Van-Minh-2-Copy-e1486179716262-2

Anh Trang Văn Minh – Huyện Tân Thành, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. (Ảnh: Vân Anh)

Tại bệnh viện, sau khi hội chẩn và xem các kết quả xét nghiệm, bác sỹ và cả tôi đều rất bất ngờ khi thấy các hốc xoang trên phim đều đen xì, chẩn đoán của bác sỹ là tôi đã bị viêm xoang mủ tại xoang sàng sau đã chuyển giai đoạn mạn tính. Bác sỹ phân tích do xoang sàng sau nằm vì vậy gây nhức đầu âm ỉ ở vùng sau gáy, đỉnh đầu và chẩm, thêm nữa dịch mủ nhầy, đặc thường dính ở vòm họng nên luôn có cảm giác vướng ở cổ họng. Chính vì những chủ quan nhất thời mà khiến bệnh đã chuyển qua giai đoạn mạn tính và cũng gặp khó khăn hơn rất nhiều trong việc điều trị.

Sau hơn 10 năm, viêm xoang hết và hạnh phúc mỉm cười

Tôi nằm điều trị tại viện trong vòng 1 tháng. Suốt khoảng thời gian này ngoài việc rửa mũi xoang hằng ngày, tôi còn phải điều trị tích cực bằng uống các loại thuốc bao gồm kháng sinh, giảm đau, giảm viêm…

Tuy nhiên, chỉ 2 tháng sau khi ra viện, các triệu chứng cũ lại có dấu hiệu quay trở lại. Sợ bệnh diễn biến phức tạp hơn và sử dụng nhiều kháng sinh sẽ bị kháng thuốc nên tôi đã tìm kiếm thêm thông tin trên mạng internet về thuốc thảo dược. Tìm kiếm thông tin trên các trang báo lớn, các diễn đàn uy tín. Thấy rất nhiều bài báo,bác sỹ và người bệnh như tôi chia sẻ về thuốc trị viêm xoang với thành phần chính là Tân Di kết hợp cùng Cảo bản, Phòng phong, Thăng ma, Tế tân..

Để chắc chắn, tôi ra nhiều hiệu thuốc khác nhau để hỏi về thuốc thảo dược này thì hầu hết các dược sỹ ở đây đều khẳng định đây là thuốc thảo dược rất hiệu quả, đã được nghiên cứu lâm sàng và được sử dụng điều trị tại các bệnh viện với gần 8 năm trên thị trường đã điều trị thành công hàng triệu bệnh nhân. Rất vui mừng và tin tưởng, tôi mua đủ 03 tháng sản phẩm để điều trị bệnh hơn 10 năm của mình.

Do bệnh lâu nên phải đến hộp thứ 4 tôi mới có dấu hiệu bắt đầu giảm. Đầu không còn đau dai dẳng như trước, nước mũi, đờm cũng không còn xuất hiện. Duy trì sử dụng 2 tháng kết hợp giữ vệ sinh tốt, tình trạng sức khỏe của tôi ngày một tốt hơn, không nặng và nhức đầu, ít chảy mũi ngay cả khi trở lạnh hoặc thay đổi thời tiết.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết sản phẩm anh Minh đã dùng vui lòng tham khảo chi tiết TẠI ĐÂY hoặc liên hệ tổng đài 1900 636468.

Benhviemxoang.vn

(Thời gian điều trị và tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa người dùng)

Tags

Có thể bạn quan tâm

 • 03 nguyên tắc vàng giúp tôi phòng viêm xoang hiệu quả!

  03 nguyên tắc vàng giúp tôi phòng viêm xoang hiệu quả!

 • Xoang mũi đã được hồi sinh- dù niêm mạc đã quá mỏng

  Xoang mũi đã được hồi sinh- dù niêm mạc đã quá mỏng

 • Tôi đã hết viêm xoang nhờ dùng đúng thuốc và đúng cách

  Tôi đã hết viêm xoang nhờ dùng đúng thuốc và đúng cách

 • Nhật ký của tôi: 8 tuần chiến đấu với bệnh viêm xoang

  Nhật ký của tôi: 8 tuần chiến đấu với bệnh viêm xoang

 • Dược sỹ Sài Gòn hé lộ cách trị viêm xoang hiệu quả!

  Dược sỹ Sài Gòn hé lộ cách trị viêm xoang hiệu quả!

 • Xoang mũi đã được hồi sinh- dù niêm mạc đã quá mỏng

  Xoang mũi đã được hồi sinh- dù niêm mạc đã quá mỏng

 • Điều trị viêm xoang hiệu quả bằng thuốc Nam

  Điều trị viêm xoang hiệu quả bằng thuốc Nam

 • “Sống lại” sau hơn 7 năm bị viêm xoang mạn tính

  “Sống lại” sau hơn 7 năm bị viêm xoang mạn tính