Hết hôi miệng, viêm họng do viêm xoang nhờ thuốc thảo dược

Hết hôi miệng, viêm họng do viêm xoang nhờ thuốc thảo dược

27/06/2016 15:22

Chỉ sau một khoảng thời gian dùng thuốc Nam điều trị bệnh viêm xoang, anh Nguyễn Thành Sơn 38 tuổi (Sơn Tây) giảm các triệu chứng ngạt mũi, chảy dịch mũi, viêm họng và hôi miệng đã đeo bám anh suốt 10 năm qua.

image4

Anh Nguyễn Thành Sơn hết hôi miệng, viêm họng do viêm xoang nhờ thuốc thảo dược

Ngại giao tiếp vì viêm xoang

Nhiệt tình, vồn vã tiếp đón chúng tôi tại căn nhà bình dị, anh Sơn luôn miệng cảm ơn và khen ngợi những tác dụng tuyệt vời của một loại thuốc thảo dược đã được nghiên cứu lâm sàng tại bệnh viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương và được Bộ Y Tế cấp phép điều trị tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc. Nhờ thuốc thảo dược đặc biệt này mà anh Sơn đã “từ giã” được căn bệnh dai dẳng viêm xoang mạn tính để trở lại với cuộc sống vui vẻ, khỏe mạnh và tự tin như trước kia.

Kể với chúng tôi về quãng thời gian 10 năm nhọc nhằn chịu đựng bệnh viêm xoang, anh Sơn vui vẻ cho biết: “Khoảng đầu năm 1994, dịch xoang bắt đầu chảy xuống cổ họng và từ đó, tôi thường xuyên bị hành hạ bởi những đợt viêm họng liên tiếp. Thế nhưng phải 15 năm sau, vào năm 2009, tôi mới thực sự biết mình bị viêm xoang vì lúc này, ngoài viêm họng ra, tôi còn bị ngạt mũi, điếc mũi, nhức xương mày, nhức trán, dịch mũi đặc có màu xanh hoặc vàng và miệng có mùi hôi, rất khó chịu”.

Anh Sơn bảo: Tôi bị mất ngủ triền miên do ngạt mũi, ngứa họng và nhức vùng trán, nhưng điều đó vẫn còn chưa làm tôi khổ sở bằng sự phiền toái do chứng hôi miệng gây ra. Tôi thật sự rất ngại và rất xấu hổ mỗi lần phải giao tiếp với mọi người. Nhiều lúc, chỉ là những câu hỏi, câu nói vô tình của những người xung quanh nhưng nó cũng khiến tôi chạnh lòng vì bệnh tật”.

Giã từ 10 năm mắc bệnh nhờ dùng thuốc thảo dược

Với quyết tâm điều trị bệnh, anh Sơn đã dùng rất nhiều loại thuốc từ Đông y, Tây y. Thấy ai mách thuốc gì hiệu quả anh đều tìm uống, vậy nhưng bệnh không hề thuyên giảm. Đang tuyệt vọng vì cứ ngỡ mình đã phải chung sống cả đời với căn bệnh dai dẳng này thì em gái tôi, vốn là chủ một hiệu thuốc đã mang về cho tôi mấy hộp thuốc thảo dược khuyên tôi dùng thử”.

“Cô ấy bảo, loại thuốc này được bào chế từ các thành phần như Tân Di, Cảo Bản, Phòng Phong, Thăng Ma, Tế Tân, Xuyên Khung… và đã được nghiên cứu lâm sàng trên bệnh nhân viêm mũi, xoang mạn tính. Rồi còn cẩn thận dặn, khi uống thuốc trong một thời gian ngắn ban đầu thấy các triệu chứng nặng hơn thì cứ yên tâm uống tiếp vì đó chỉ là hiện tượng “công thuốc”, uống tiếp một thời gian ngắn nữa đau sẽ giảm, dịch mủ cũng khô dần và khỏi”.

Tuy nhiên, sau một thời gian anh Sơn mới thấy hiện tượng “công thuốc” như lời em gái anh nói. Cười giòn, anh khoe: “Cũng may là thời gian công thuốc chỉ kéo dài khoảng 3- 4 ngày, sau đó, tôi thấy bệnh đỡ dần, đường thở thông thoáng và chứng hôi miệng cũng theo đó mà giảm hẳn”.

Giờ đây, bệnh giảm không còn ngạt mũi, không còn đau viêm họng, chứng hôi miệng cũng biến mất, anh Sơn đã lấy lại được sức khỏe, hàng ngày lại hào hứng với công việc bên những luống rau, giàn mướp. Đó vừa là niềm vui, vừa là kế mưu sinh suốt bao năm nay của anh và người mẹ già. Anh bảo, không gì bằng sức khỏe, vì thế anh sẽ tiếp tục uống thuốc cho tới khi nào khỏi hẳn bệnh để luôn có một cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc, vui vẻ và tự tin.

Để tìm hiểu thêm thông tin về thuốc điều trị viêm mũi xoang mà anh Sơn đã sử dụng vui lòng gọi điện đến tổng đài 1900 63 64 68 để được tư vấn miễn phí, hoặc có thể tham khảo thêm thông tin sản phẩm TẠI ĐÂY.

(Thời gian điều trị và tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa người dùng)

>> Có thể bạn quan tâm :  Viêm mũi dị ứng ở trẻ em: Cha mẹ phải làm sao?

>> Thuốc thảo dược trị viêm xoang, viêm mũi tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY

>> Để tìm mua Thông Xoang Tán tại nhà thuốc gần nhà, tham khảo TẠI ĐÂY

(Thời gian điều trị và tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa người dùng)

Benhviemxoang.vn

Tags

Có thể bạn quan tâm

 • Dược sỹ Hà Nội chia sẻ bí quyết trị viêm mũi dị ứng 10 năm dứt đến 90%

  Dược sỹ Hà Nội chia sẻ bí quyết trị viêm mũi dị ứng 10 năm dứt đến 90%

 • Cuộc thi viết: “TRIỆU khách hàng, MỘT bí quyết thổi bay VIÊM XOANG!”

  Cuộc thi viết: “TRIỆU khách hàng, MỘT bí quyết thổi bay VIÊM XOANG!”

 • Hốc xoang sáng rõ chỉ sau 03 tháng điều trị bằng thuốc thảo dược

  Hốc xoang sáng rõ chỉ sau 03 tháng điều trị bằng thuốc thảo dược

 • “Nếu không kiên trì bệnh viêm đa xoang đã khiến tôi gặp biến chứng về mắt”

  “Nếu không kiên trì bệnh viêm đa xoang đã khiến tôi gặp biến chứng về mắt”

 • “Chia tay” viêm xoang nhờ tuyệt chiêu của vợ

  “Chia tay” viêm xoang nhờ tuyệt chiêu của vợ

 • Nghề thị trường phải chăng sống chung với bệnh viêm mũi xoang ?

  Nghề thị trường phải chăng sống chung với bệnh viêm mũi xoang ?

 • Thuốc trị viêm xoang được hàng nghìn nhà thuốc khuyên dùng

  Thuốc trị viêm xoang được hàng nghìn nhà thuốc khuyên dùng

 • Điều trị viêm xoang sau 20 năm chung sống từ thuốc thảo dược

  Điều trị viêm xoang sau 20 năm chung sống từ thuốc thảo dược