Hết viêm xoang chỉ sau 03 tháng điều trị bằng thuốc thảo dược

Hết viêm xoang chỉ sau 03 tháng điều trị bằng thuốc thảo dược

06/12/2017 14:35

Từng bị viêm xoang sàng sau ròng rã suốt hơn 3 năm trời với những cơn đau đầu dữ dội. Thế nhưng, chỉ sau đúng sau 01 liệu trình 03 tháng điều trị bằng thuốc thảo dược có thành phần chính là Tân Di Tán, chị Hoàng Anh Ngọc (Hà Nội) đã hoàn toàn khỏi nhức đầu, còn các hốc xoang thì ngày một sáng, rõ.

Đau đầu kinh niên vì hốc xoang “kín” mủ

Chị Ngọc kể: Khoảng hơn 3 năm trước, chị bắt đầu bị đau đầu. Mỗi khi trở trời, đầu đau như búa bổ, chị chỉ nằm bẹp một chỗ và hầu như không làm được gì. Tuy nhiên, do có tiền sử tiền đình nên mỗi lần như vậy, chị Ngọc chỉ mua thuốc đau đầu để uống, kèm thêm xoa bóp.

Mãi cho đến khi cơn đau đầu ngày một gia tăng và tần suất và mức độ, chị Ngọc lo quá nên mới đi viện khám. Chụp X-quang và làm các xét nghiệm, bác sỹ bảo chị Ngọc bị đau đầu không phải là do tiền đình mà là do bị viêm xoang sàng sau rất nặng. Các hốc xoang đã bị mủ lấp kín, hình ảnh trên phim X – quang đen kịt hết cả. “Bác sỹ cứ liên tục chép miệng bảo tôi phải phẫu thuật ngay, nếu không không chỉ đau đầu mà còn gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng khác ở mắt, hệ thần kinh…” – chị Ngọc nhớ lại.

Nghe vậy, chân tay tôi rụng rời. Nhưng chồng đi làm xa nhà, nhà chỉ có tôi và 2 đứa nhỏ, giờ mà mổ thì ai chăm con, ai đi làm kiếm tiền, còn chưa kể những ngày ở viện, ai chăm nom tôi nữa. Vậy là tôi xin bác sỹ cho về, để sau có điều kiện thì mổ.

Co-Le-Binh-2

Chị Hoàng Anh Ngọc (Hà Nội)

Về nhà, tôi lên mạng tìm hiểu các loại thuốc xịt, thuốc uống. Ai mách thuốc gì đều dùng thử mà không hề đỡ. Có nhiều người cũng bị viêm xoang uống thuốc nào khỏi họ lại mách tôi uống theo. Tôi uống rất đều đặn, đúng chỉ định nhưng không hề thuyên giảm. Mong hết bệnh đến mức, tôi còn “mắm môi, mắm lợi” mua cả những sản phẩm được ca ngợi rất nhiều và có giá thành rất cao để uống, nhưng sau bao nhiêu ngày tháng bệnh vẫn hoàn bệnh.

Hi vọng đã nhen nhóm trở lại…

Nghĩ bệnh mình chẳng thể cứu vãn vì đã quá nặng, lại thêm công việc là chắn tàu ở gần mỏ đá, quanh năm hít bụi đường, thế nhưng, một lần gặp lại được một người em làm dược sỹ, than thở bệnh tình, chị Ngọc được cô dược sỹ ấy khuyên dùng thử thuốc thảo dược với thành phần chính là Tân Di kết hợp cùng với Bạch Chỉ, Cảo Bản, Phòng Phong… Thuốc này đã được thử nghiệm lâm sàng ở Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương và cho kết quả tốt; được sử dụng điều trị tại các bệnh viện trên toàn quốc; với gần 08 năm đồng hành cùng nhiều người bệnh trong điều trị viêm mũi, xoang nên tôi quyết định mua về dùng.

Sau hơn 2 tuần sử dụng sản phẩm, điều bất ngờ đã xảy ra, chị đánh giá: Hiện tượng đau đầu của tôi giảm rõ rệt. Từ chỗ hầu như ngày nào cũng đau, bê bết, không làm gì được thì giờ ngay cả khi ăn uống không đúng giờ, thay đổi thời tiết cũng không bị đau dữ dội. Thêm vào đó, mũi hoàn toàn khô, không còn phải khịt khạc liên tục như trước”.

Thấy tín hiệu tốt, tôi kết hợp xịt, rửa mũi bằng nước muối sinh lý và dùng thuốc đều đặn đủ 1 liệu trình như chỉ định. Chỉ sau 3 tháng, mũi tôi đã hoàn toàn thông thoáng, đầu thì nhẹ, không đau, không khó chịu, ngủ ngon giấc hơn. Mừng nhất là sau khi sử dụng thuốc thảo dược này, mấy hôm trời mưa, lạnh vừa rồi, dù công việc phải ở ngoài đường rất nhiều nhưng tôi không hề bị đau đầu lại hay tắc nghẹt, khó chịu”.

Chị Ngọc phấn khởi: Mới đây, tôi đã đi chụp chiếu lại để xem kết quả thì thấy toàn bộ các hốc xoang đã sáng, không còn viêm nữa. Để ổn định hẳn bệnh và yên tâm khi giao mùa, tôi còn dùng thêm một thời gian ngắn nữa vì giá thành thuốc thảo dược này cũng rẻ (chỉ bằng 1/3 sản phẩm tôi đã từng sử dụng trước đó) mà hiệu quả thì rất triệt để.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết sản phẩm chị Ngọc đã dùng vui lòng tham khảo chi tiết TẠI ĐÂY hoặc liên hệ tổng đài 1900 636468.

(Thời gian điều trị và tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa người dùng)

>> Có thể bạn quan tâm :  Năm triệu chứng chính của bệnh viêm xoang

>> Thuốc thảo dược trị viêm xoang, viêm mũi tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY

>> Để tìm mua Thông Xoang Tán tại nhà thuốc gần nhà, tham khảo TẠI ĐÂY

(Thời gian điều trị và tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa người dùng)

Benhviemxoang.vn

Tags

Có thể bạn quan tâm

 • Cô giáo Ninh Bình chia sẻ bí kíp trị viêm mũi dị ứng chỉ sau 01 tháng

  Cô giáo Ninh Bình chia sẻ bí kíp trị viêm mũi dị ứng chỉ sau 01 tháng

 • Bí quyết điều trị viêm mũi, xoang thành công của một Giảng viên Đại Học

  Bí quyết điều trị viêm mũi, xoang thành công của một Giảng viên Đại Học

 • Dược sỹ Hà Nội mách bạn cách trị viêm xoang hiệu quả!

  Dược sỹ Hà Nội mách bạn cách trị viêm xoang hiệu quả!

 • Tuyệt chiêu điều trị viêm xoang của một Bác sỹ Tây Y

  Tuyệt chiêu điều trị viêm xoang của một Bác sỹ Tây Y

 • Cô giáo Ninh Bình chia sẻ bí kíp trị viêm mũi dị ứng chỉ sau 01 tháng

  Cô giáo Ninh Bình chia sẻ bí kíp trị viêm mũi dị ứng chỉ sau 01 tháng

 • Viêm xoang không còn là nỗi lo với tôi!

  Viêm xoang không còn là nỗi lo với tôi!

 • “Nếu không kiên trì bệnh viêm đa xoang đã khiến tôi gặp biến chứng về mắt”

  “Nếu không kiên trì bệnh viêm đa xoang đã khiến tôi gặp biến chứng về mắt”

 • Liệu pháp “trong uống – ngoài xịt” – khắc tinh của viêm xoang mũi!

  Liệu pháp “trong uống – ngoài xịt” – khắc tinh của viêm xoang mũi!