Khỏi hoàn toàn viêm xoang sau gần 50 năm mắc bệnh

Khỏi hoàn toàn viêm xoang sau gần 50 năm mắc bệnh

05/06/2014 08:47

“Gần 50 năm chống chịu với những cơn đau đầu, nhức mắt đến mức không làm gì nổi thế mà giờ bệnh viêm xoang trán của tôi đã khỏi hoàn toàn, chưa bao giờ bị lại!” – đọc chia sẻ  này của cô Nguyễn Thanh Tâm – bệnh nhân đã từng bị xoang nặng, tôi tin rằng ngay cả với những ai ít tò  mò nhất cũng không thể cưỡng nổi mong muốn tìm hiểu xem điều gì đã giúp cô Tâm thoát khỏi căn bệnh vốn được coi là “khó chữa” này!

Kể về căn bệnh “đeo đẳng” mình suốt nhiều năm qua, cô giáo về hưu – Nguyễn Thanh Tâm, Khu Cống Treo, Đường 181, Kim Sơn, Gia Lâm , Hà Nội cho biết: Tôi bị xoang nặng khi mới học lớp 6. Hàng ngày, cứ học đến khoảng 10h sáng là tôi lại phải xin nghỉ vì đau nhiều ở đầu, trán và mắt. Năm 1965, khi bệnh viện Bạch Mai  sơ tán về khu Vân Đình, gần nơi tôi ở, tôi mới có cơ hội đi khám bệnh.

Cô Tâm nhớ lại: Tôi vẫn nhớ như in cái phim X quang chụp khoang mũi của mình. Nó đen sì, nhìn gớm lắm! Bác sỹ bảo, tôi bị viêm xoang trán trái và cho điều trị bằng thuốc Cloxit. Theo  lời dặn “khi nào đau, thì uống” của bác sỹ, tôi cứ chữa bệnh như thế cho đến khi học xong Đại học. Nhưng đến khi sinh con thì bệnh xoang bùng phát dữ dội, đau nhức khủng khiếp.

Để chữa bệnh, cô Tâm cũng đã lên tận Sapa tìm mua một loại thuốc nhỏ vào mũi cho đỡ buốt. Nhưng sau đó đành bỏ vì thấy không yên tâm do thuốc không rõ thành phần, nhãn mác. Nhiều người khuyên nên đi chọc xoang nhưng qua tìm hiểu cô được biết: Sau chọc xoang nếu không có phác đồ điều trị hợp lý, bệnh không những không khỏi mà còn nhanh tái phát và dễ tăng nặng hơn.

Nét mặt trùng xuống, cô kể tiếp: “Năm 2009, tôi chuyển nhức từ trán, mắt bên trái sang cả mắt bên phải. Tôi nghĩ bụng “bệnh thế này là đang nặng hơn rồi! “.

Hi vọng đang dần mất đi thì nó lại được nhen nhóm trở lại khi cô Tâm may mắn xem được chương trình có lương y Trần Đồng giới thiệu về bài thuốc gia truyềnchữa được bệnh xoang. “Nghe lương y trình bày rất khoa học và thuyết phục, tôi đã hoàn toàn tin tưởng và tìm mua thuốc  về dùng liên tục trong 3 tháng thì dừng hẳn”. – Cô Tâm nói.

Thấy mỗi ngày bệnh lại đỡ hơn, trong lòng tôi thực sự thấy vui mừng. Nhưng tôi lại nghĩ “Thôi cứ phải được xem đến khi thay đổi thời tiết thì mới kiểm chứng được…” Và thế là tôi chờ. Cuối cùng thì điều kỳ diệu đã xảy ra – Kể từ đợt uống thuốc, đến nay tôi chưa kề bị tái bệnh một lần nào, ngay cả khi trái nắng trở trời…

Co Tam

Cô Tâm – Gia Lâm, Hà Nội

Năm 2011, trước khi cô về hưu, cô Tâm có đi khám lại ở Bệnh viện Xanh – Pôn. Cô kể: Khi chụp xong, bà bác sỹ cứ xem đi xem lại, rồi quay sang hỏi  tôi: “ Thế bây giờ chị có bị nhức không, nếu mà nhức là do bệnh khác chứ không phải do viêm xoang vì tôi không hề thấy chị có hiện tượng gì của viêm xoang cả!”.

Giọng đầy phấn khởi, cô Tâm cho biết: “Khỏi hẳn bệnh, tôi vui đến nỗi thấy ai nói chuyện bị viêm xoang, dù là người quen lẫn không quen tôi đều chia sẻ tình hình bệnh của mình và khuyên họ nên dùng thuốc thảo dược.  Cô hào hứng lấy ví dụ: Đấy, như đứa con của cháu gái tôi đấy! Nó bị xoang rất nặng mà lại đang ôn thi vào cấp 3. Tôi cũng bảo nó uống  khoảng 2 tuần sau, con bé gọi lại bảo cháu đỡ nhiều lắm ! Giờ nó đã vui vẻ, yên tâm học hành.

Luôn tâm niệm, mình khỏi bệnh là nhờ phúc! Giờ nói lại cho những người đang bị bệnh cũng là một cách để mình làm phúc thôi… Cho nên, tất cả những cây thuốc Nam được mọi người cho, cô đều đem về trồng ở vườn phòng khi có ai cần thì lại cho người ta để làm phúc. Hiện cô Tâm đã có cho mình một vườn cây nhỏ với một số loại thuốc Nam thông dụng. Cô Tâm bảo: “Thuốc Nam là thuốc quý! Trồng thuốc Nam không những sẽ góp phần gìn giữ những cây thuốc hay, những bài thuốc quý. Mà với tôi, đây còn là cách để bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với những người thầy thuốc đã giúp tôi thoát khỏi căn bệnh khó chịu này”.

Để tìm hiểu thêm thông tin về thuốc  điều trị viêm mũi xoang mà cô Tâm đã sử dụng vui lòng gọi điện đến tổng đài 1900 63 64 68 để được tư vấn miễn phí, hoặc có thể tham khảo thêm thông tin sản phẩm TẠI ĐÂY.

Vân Anh

(Thời gian điều trị và tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa người dùng)

>> Có thể bạn quan tâm : Bệnh Viêm Mũi Dị Ứng: Triệu chứng & Nguyên nhân gây bệnh.

>> Thuốc thảo dược trị viêm xoang, viêm mũi tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY

>> Để tìm mua Thông Xoang Tán tại nhà thuốc gần nhà, tham khảo TẠI ĐÂY

(Thời gian điều trị và tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa người dùng)

Benhviemxoang.vn

Tags

Có thể bạn quan tâm

 • Nghề thị trường phải chăng sống chung với bệnh viêm mũi xoang ?

  Nghề thị trường phải chăng sống chung với bệnh viêm mũi xoang ?

 • Trị viêm xoang sàng sau hiệu quả nhờ… thuốc thảo dược!

  Trị viêm xoang sàng sau hiệu quả nhờ… thuốc thảo dược!

 • Thoát khỏi viêm xoang nhờ bộ đôi “trong uống – ngoài xịt”

  Thoát khỏi viêm xoang nhờ bộ đôi “trong uống – ngoài xịt”

 • “Chia tay” viêm xoang nhờ tuyệt chiêu của vợ

  “Chia tay” viêm xoang nhờ tuyệt chiêu của vợ

 • Nghề thị trường phải chăng sống chung với bệnh viêm mũi xoang ?

  Nghề thị trường phải chăng sống chung với bệnh viêm mũi xoang ?

 • “Sống lại” sau hơn 7 năm bị viêm xoang mạn tính

  “Sống lại” sau hơn 7 năm bị viêm xoang mạn tính

 • Hạnh phúc đã mỉm cười khi không còn viêm xoang

  Hạnh phúc đã mỉm cười khi không còn viêm xoang

 • 03 nguyên tắc vàng giúp tôi phòng viêm xoang hiệu quả!

  03 nguyên tắc vàng giúp tôi phòng viêm xoang hiệu quả!