Thoát bệnh viêm xoang mạn tính nhờ kiên trì dùng thuốc thảo dược

Thoát bệnh viêm xoang mạn tính nhờ kiên trì dùng thuốc thảo dược

27/06/2016 15:21

Theo thống kê, ở Việt Nam có tới 36% số người trong độ tuổi 30-50 mắc bệnh viêm mũi xoang. Phần lớn trong số đó là người mắc bệnh mạn tính. Trong khi có nhữn trường hợp tân dược bó tay với các trường hợp này thì thuốc thảo dược lại đánh bại  viêm mũi xoang mạn tính nhờ sự kiên trì của người sử dụng.

image1-1

Chị Phạm Thị Thục Anh thoát bệnh viêm xoang mạn tính nhờ kiên trì dùng thuốc thảo dược

Chia sẻ với chúng tôi, chị Phạm Thị Thục Anh (trú tại đường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, Hồ Chí Minh) cho biết: “Tôi bị xoang hơn 6 năm nay đã thành mạn tính, cứ trở trời là đầu đau nhức, dịch mũi chảy nhiều gây khó thở, dẫn đến viêm họng, bệnh nọ xọ bệnh kia. Đi khám lần nào bác sĩ cũng kê đơn cho rất nhiều thuốc kháng sinh. Ban đầu, tôi cũng tuân thủ nghiêm ngặt lắm, nhưng càng uống càng mệt, đầu óc nặng nề, lúc nào cũng trong trạng thái lơ mơ, không làm được việc gì. Khi xác định mình bị xoang mạn tính, phải chung sống lâu dài với bệnh tôi đã quyết định bỏ thuốc tây để chuyển sang uống thuốc thảo dược. Vẫn biết là sẽ lâu khỏi nhưng như thế yên tâm hơn.”

Tuy nhiên, công cuộc tìm thuốc thảo dược trị viêm xoang của chị Anh cũng lắm gian nan. Vì đang là một cán bộ ngân hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh, phải thường xuyên gặp gỡ khách hàng nên chị rất sốt sắng tìm thuốc uống để bệnh tình được ổn định, thế nhưng, thử đến năm bảy loại mà chị vẫn thấy tình hình chẳng cải thiện được là bao.

Tình cờ một lần được người bạn học cấp III hiện đang là dược sỹ làm việc tại nhà thuốc giới thiệu thuốc một loại thảo dược đã được nghiên cứu lâm sàng trên bệnh viêm mũi xoang mạn tính tại bệnh viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương và được Bộ Y Tế đồng ý cho phép điều trị tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc dùng rất hiệu quả nên đã mua về dùng thử. Uống hết vài hộp đầu tiên chị thấy các triệu chứng được giảm nhẹ, dịch mũi ra ít hơn, mùi hôi giảm hẳn, không còn những cơn đau đầu liên miên như trước.

Chị Anh thật thà kể: “Thấy bệnh tình tiến triển trông thấy nhưng sợ lại giống thuốc tây, ngừng uống là lại tái phát nên tôi kiên trì uống đến hộp thứ 10. Lúc này, bệnh gần như khỏi hẳn. Tuy nhiên, theo tư vấn của dược sĩ, liệu trình điều trị bệnh bằng các sản phẩm  thuốc thảo dược phải đảm bảo tối thiểu từ 3 – 6 tháng  đặc biệt đối với những trường hợp viêm xoang mạn tính nên tôi tiếp tục uống thêm 6 hộp nữa để bệnh dứt điểm, tránh tái phát trở lại”.

Dù đã kết thúc đợt điều trị, nhưng khi nói về khoảng thời gian đó, chị Anh vẫn không giấu nổi niềm vui: “Trước giờ tôi thử nhiều thuốc rồi, nhưng loại tốt nhất cũng chỉ nghỉ uống được 1 tháng là lại bị lại, thật không ngờ sau khi uống hết thuốc thảo dược tôi đã đỡ hẳn.  Đến nay, được gần một năm rồi mà mũi họng vẫn chưa hề có dấu hiệu tái phát.”

Chia sẻ về bí quyết thoát khỏi bệnh xoang mạn tính, chị Anh cho biết: “Ngoài việc tham gia tập luyện yoga tại nhà và đi bộ 30 phút ngoài công viên mỗi sáng để rèn luyện cơ thể được khỏe mạnh, dẻo dai, tôi còn hạn chế ăn đồ cay, nóng, hải sản; luôn uống nước ấm và đeo khẩu trang cẩn thận mỗi khi đi ra đường.

Đối với bệnh xoang mạn tính cần tìm đến những sản phẩm thảo dược lành tính, tuy cần kiên trì điều trị trong một thời gian để có hiệu quả lại lâu dài vì điều trị được nguyên nhân căn bệnh. Chỉ cần bạn biết tạo cho mình một chế độ ăn uống, sinh hoạt và nghỉ ngơi hợp lý.

Để tìm hiểu thêm thông tin về thuốc  điều trị viêm mũi xoang mà chị Anh đã sử dụng vui lòng gọi điện đến tổng đài 1900 63 64 68 để được tư vấn miễn phí, hoặc có thể tham khảo thêm thông tin sản phẩm TẠI ĐÂY.

(Thời gian điều trị và tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa người dùng)

>> Có thể bạn quan tâm :  

Viêm xoang ở trẻ em có gì khác so với viêm xoang người lớn?

Năm triệu chứng chính của bệnh viêm xoang

>> Thuốc thảo dược trị viêm xoang, viêm mũi tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY

>> Để tìm mua Thông Xoang Tán tại nhà thuốc gần nhà, tham khảo TẠI ĐÂY

(Thời gian điều trị và tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa người dùng)

Benhviemxoang.vn

Tags

Có thể bạn quan tâm

 • Viêm xoang không còn là nỗi lo với tôi!

  Viêm xoang không còn là nỗi lo với tôi!

 • Chia sẻ cách trị viêm xoang ‘chuẩn đét’ của một Dược Sỹ

  Chia sẻ cách trị viêm xoang ‘chuẩn đét’ của một Dược Sỹ

 • Thoát khỏi cảnh “Tiền mất – Tật mang” viêm mũi, xoang

  Thoát khỏi cảnh “Tiền mất – Tật mang” viêm mũi, xoang

 • Liệu pháp “trong uống – ngoài xịt” – khắc tinh của viêm xoang mũi!

  Liệu pháp “trong uống – ngoài xịt” – khắc tinh của viêm xoang mũi!

 • Hết nghẹt mũi, chảy dịch mũi do viêm xoang nhờ điều trị đúng cách

  Hết nghẹt mũi, chảy dịch mũi do viêm xoang nhờ điều trị đúng cách

 • Thông Xoang Tán Nam Dược “Sản phẩm số 01 được tin và dùng trong dòng thảo dược trị viêm mũi xoang năm 2017”

  Thông Xoang Tán Nam Dược “Sản phẩm số 01 được tin và dùng trong dòng thảo dược trị viêm mũi xoang năm 2017”

 • Thoát khỏi cảnh “Tiền mất – Tật mang” viêm mũi, xoang

  Thoát khỏi cảnh “Tiền mất – Tật mang” viêm mũi, xoang

 • Nhật ký của tôi: 8 tuần chiến đấu với bệnh viêm xoang

  Nhật ký của tôi: 8 tuần chiến đấu với bệnh viêm xoang