Điều trị viêm xoang sau 20 năm chung sống từ thuốc thảo dược

Điều trị viêm xoang sau 20 năm chung sống từ thuốc thảo dược

24/09/2014 10:43

Đã gần một năm qua, sức khỏe của anh Lê Anh Tâm – Khu 5 – Ấm Hạ – Hạ Hòa – Phú Thọ được cải thiện hơn nhiều lần và công việc cũng trở nên trôi chảy. Có được kết quả tốt đẹp này, anh Tâm đã thiết lập cho mình chế độ ăn uống hợp lý, tập luyện thể thao và sử dụng thuốc nam để điều trị viêm xoang hiệu quả.

Tiếp chúng tôi trong căn nhà 2 tầng khang trang, anh Tâm vui vẻ chia sẻ: “Tôi là người may mắn bởi gần 1 năm kể từ khi kết thúc việc điều trị viêm xoang bằng thuốc nam, dù không dùng thêm bất kỳ loại thuốc nào, bệnh viêm xoang của tôi cũng không hề bị tái phát ngay cả khi thời tiết thay đổi. Tất cả các lần chụp X quang gần đây đều cho thấy, tôi không còn bệnh viêm xoang nữa!”

Mới 39 tuổi nhưng anh Tâm đã có “thâm niên” bị bệnh những 20 năm: “Năm 19 tuổi, tôi bắt đầu có nhiều triệu chứng của viêm mũi dị ứng. Nhưng lúc đó tôi không hề biết mình đã bị bệnh mà chỉ nghĩ đơn giản bị hắt hơi, sổ mũi do ảnh hưởng của nghề phun sơn ô tô, xe máy. Không lâu sau đó, mũi tôi bắt đầu chuyển sang ngứa ngáy, khó chịu, lúc nào cũng sụt sịt như người ốm. Rồi mỗi ngày một nghẹt đặc, kín mít mũi, không thể thở, tôi hầu như không thể tập trung làm được việc gì!”.

Anh-Le-Anh-Tam-1024x629

 

Anh Tâm sẵn sàng chia sẻ qua SĐT: 0983.489.414

Thấy bệnh ngày một nặng, anh Tâm đã đi khám và điều trị bằng máy sục khoảng 10 ngày. Các bác sỹ cho biết: Viêm mũi dị ứng là bệnh do cơ địa nên rất khó điều trị khỏi hoàn toàn; các phương pháp điều trị cũng là tạm thời, triệu chứng chỉ giảm một thời gian nếu gặp yếu tố thuận lợi sẽ lại tái phát.

Quá lo lắng, nên ngoài uống thuốc và sử dụng nước muối sinh lý để nhỏ mũi, anh Tâm còn dùng thêm loại thuốc co mạch để xịt cho se niêm mạc. Thế nhưng, sau đó anh thường xuyên bị chảy máu cam, dịch mũi ra ngày càng nhiều, có màu và mùi rất khó chịu, sợ bệnh nặng, anh lại đi viện khám.

Anh nhớ lại: “Bác sỹ kết luận tôi đã chuyển sang viêm xoang nặng. Tôi ngỏ ý muốn phẫu thuật cho khỏi hẳn thì bác sỹ khuyên rằng không nên mổ vì khi bị viêm xoang, mũi mủ đã len sâu vào các rãnh xoang nên rất khó lấy sạch. Hơn nữa, sau khi phẫu thuật nếu không được điều trị cẩn thận, đúng cách, viêm xoang sẽ rất nhanh tái phát và ngày càng nặng hơn.”

Đang bi quan, tuyệt vọng cùng cực thì chị Vi – vợ anh Tâm là dược sỹ tư vấn bán thuốc may mắn tìm được một sản phẩm điều trị viêm xoang được bào chế theo công thức của bài thuốc nam “Tân di – Thương nhĩ tử Tán”. Tìm hiểu trên mạng, anh thấy có rất nhiều người khỏi bệnh nhờ sử dụng sản phẩm này. Vậy là anh yên tâm sử dụng. Khi đi khám tại bệnh viện, anh Tâm cũng cẩn thận mang theo thuốc, nhờ bác sỹ xem kỹ lần nữa. Phân tích về thành phần, bác sỹ bảo đây là bài thuốc tốt nên anh hoàn toàn có thể sử dụng lâu dài để điều trị viêm xoang mà không quá lo về tác dụng phụ.

Về nhà, sau khi uống thuốc tây khoảng 3 – 5 ngày để cắt cơn đau, anh Tâm đã dừng hẳn thuốc tây để chuyển sang dùng duy nhất thuốc nam. Sau 2 tháng điều trị, bệnh của anh đỡ dần sau thời gian sử dụng liên tục.

Anh Tâm bảo: “Tôi khỏi bệnh nhờ niềm tin vào những người bị xoang như tôi đã từng chia sẻ trên báo. Thế nên, mỗi ngày, tôi chỉ mong có cơ hội được chia sẻ, giúp đỡ những người bị bệnh như mình tìm được thuốc điều trị hiệu quả”.

Để tìm hiểu thêm thông tin về thuốc  điều trị viêm mũi xoang mà anh Tâm đã sử dụng vui lòng gọi điện đến tổng đài 1900 63 64 68 để được tư vấn miễn phí, hoặc có thể tham khảo thêm thông tin sản phẩm TẠI ĐÂY.

(Thời gian điều trị và tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa người dùng)

Vân Anh

Tags

Có thể bạn quan tâm


  Notice: Undefined offset: 0 in /home/benhviem/public_html/wp-content/themes/temp-webviet/function.php on line 1

  Notice: Undefined variable: link in /home/benhviem/public_html/wp-content/themes/temp-webviet/function.php on line 1
 • Phân biệt viêm mũi dị ứng và viêm xoang

  Phân biệt viêm mũi dị ứng và viêm xoang

 • Bệnh viêm xoang có lây không ?

  Bệnh viêm xoang có lây không ?

 • Mổ viêm xoang mũi: FAQs

  Mổ viêm xoang mũi: FAQs

 • Bệnh viêm xoang não: Tổng quan

  Bệnh viêm xoang não: Tổng quan

 • Trị hiệu quả viêm xoang mạn tính 50 năm sau một đợt dùng

  Trị hiệu quả viêm xoang mạn tính 50 năm sau một đợt dùng

 • “Nếu không kiên trì bệnh viêm đa xoang đã khiến tôi gặp biến chứng về mắt”

  “Nếu không kiên trì bệnh viêm đa xoang đã khiến tôi gặp biến chứng về mắt”

 • Xoang mũi đã được hồi sinh- dù niêm mạc đã quá mỏng

  Xoang mũi đã được hồi sinh- dù niêm mạc đã quá mỏng

 • Uống thuốc nhắc lại theo định kỳ – Bí quyết điều trị hiệu quả viêm mũi xoang mạn tính

  Uống thuốc nhắc lại theo định kỳ – Bí quyết điều trị hiệu quả viêm mũi xoang mạn tính