Không gặp lại nữa nhé Viêm xoang Mũi!

08/05/2014 19:02

Cứ mỗi độ thu về, chị lại khổ sở với nó. Viêm xoang mũi, chẳng quá nguy kịch như bệnh tim, cũng không hề giản đơn chỉ là cảm cúm tạm thời, dai dẳng bám lấy chị suốt mấy chục năm. Và chỉ mới se sẽ lạnh, khi mọi người tận hưởng không khí man mát của tiết trời vào thu thì chị lại choáng váng với những cơn “lên não” của căn bệnh viêm xoang mãn tính.

Chỉ những ai đã từng là nạn nhân của bệnh viêm xoang mới thấm hết được những cơn đau nhức, tê buốt ở trán, má, mũi mà bệnh viêm xoang mang lại. Chị nhớ mãi mỗi lần “lên cơn”, cả nhà lại giật mình bởi những tiếng ho khạc, tiếng xỉ mũi, lại lắc đầu e ngại với những chất dịch xanh, vàng đặc quánh, sít vào từng sợi vải khăn tay. Viêm xoang không khiến chị phải nằm liệt giường, không khiến chị khó khăn trong đi lại, biểu hiện của nó không đủ để chị có thể vào viện vài ngày hay nằm nhà một đôi hôm cho hết hẳn. Chính thế, mỗi khi vào mùa “nguy hiểm”, là những lúc trời trở nồm, là những ngày gió mùa không mời mà đến, chị lại như người mê mê, tê tê khi làm việc. Đầu đau âm ỉ, nghẹt mũi tưởng tắc thở, miệng khô khốc với từng hồi thở nặng nhọc và mỗi khi khí không thể thoát ra bằng đường mũi, tai lại ù đặc đi vì khí lưu thông qua đó… tất cả khiến chị ngại giao tiếp, khiến mỗi lần phát bệnh chị trở nên phờ phạc, lặng lẽ.

“Có bệnh thì vái tứ phương”, chị cũng chẳng ngại ngần đi tìm thầy, tìm thuốc. Từ những bài thuốc như giã lấy nước hoa ngũ sắc đem nhỏ mũi, tới những đợt kháng sinh chống dị ứng, giảm phù do viêm… chị đều đã từng áp dụng. Nhưng bệnh vẫn hoàn bệnh, chị vẫn tiếp tục sống trong những ngày lo sợ bệnh tái phát mỗi khi mùa lạnh đến, khi mà môi trường ngày càng ô nhiễm và thời tiết thay đổi đến chóng mặt.

Chị quyết tâm tìm hiểu để đẩy lùi căn bệnh này. Qua website http://benhviemxoang.vn chị được biết đến một sản phẩm chữa viêm xoang rất hiệu quả. Không phải lo lắng vì những tác dụng phụ, không phải sợ hãi bởi những đợt kháng sinh mệt nhoài,  sản phẩm mang lại cho chị cảm giác an tâm nhờ các loại thuốc thảo dược, các bài thuốc Nam mang đến tác dụng làm loãng và tiêu tán đờm thấp ứ trệ nên làm sạch và thông thoáng các xoang, giảm nhanh triệu chứng đau nhức, căng tức, hắt hơi, sổ mũi, ngạt mũi, tiết dịch mũi… Chị không ngờ chỉ với những viên nang nhỏ bé, với sự cố gắng duy trì đều đặn lịch uống thuốc và rửa mũi xoang bằng nước muối sinh lý và kiêng những đồ sống lạnh, chị đã tìm lại được sự tự tin, tìm lại niềm vui. Nhiều người quen của chị cũng bị viêm xoang đã lâu thấy được sự thay đổi bất ngờ của chị đã hỏi chị bí quyết. Chị vui vẻ cho số điện thoại 0439953901 là số tư vấn về điều trị viêm xoang để được các chuyên gia giải đáp.

Chồng chị đã vui hơn khi thấy vợ vô tư hát khi làm cơm mỗi tối, con chị yêu mẹ hơn khi không thấy mẹ hắt hơi liên tục và ho khạc ầm ĩ. Mỗi mùa lạnh về, mỗi lúc giao mùa, chị vẫn rạng ngời vui vẻ và hoạt động thoải mái. Trong túi chị, lúc nào cũng có sản phẩm và cẩm nang phòng bệnh chị cóp nhặt được từ nhiều những người đã trải qua và đã khỏi bệnh. Với chị, viêm xoang đã là quá khứ!

(Ghi theo lời kể của chị Chu Thanh Thúy, ngõ Quỳnh, Hà Nội)

(Thời gian điều trị và tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa người dùng)

Tags

Có thể bạn quan tâm

 • Thoát khỏi viêm xoang nhờ bộ đôi “trong uống – ngoài xịt”

  Thoát khỏi viêm xoang nhờ bộ đôi “trong uống – ngoài xịt”

 • Xoang mũi đã được hồi sinh- dù niêm mạc đã quá mỏng

  Xoang mũi đã được hồi sinh- dù niêm mạc đã quá mỏng

 • Thoát bệnh viêm xoang mạn tính nhờ kiên trì dùng thuốc thảo dược

  Thoát bệnh viêm xoang mạn tính nhờ kiên trì dùng thuốc thảo dược

 • Điều trị viêm xoang hiệu quả bằng thuốc Nam

  Điều trị viêm xoang hiệu quả bằng thuốc Nam

 • Thông Xoang Tán Nam Dược “Sản phẩm số 01 được tin và dùng trong dòng thảo dược trị viêm mũi xoang năm 2017”

  Thông Xoang Tán Nam Dược “Sản phẩm số 01 được tin và dùng trong dòng thảo dược trị viêm mũi xoang năm 2017”

 • Thuốc thông xoang thảo dược chữa viêm xoang hiệu quả như thế nào?

  Thuốc thông xoang thảo dược chữa viêm xoang hiệu quả như thế nào?

 • Xoang mũi đã được hồi sinh- dù niêm mạc đã quá mỏng

  Xoang mũi đã được hồi sinh- dù niêm mạc đã quá mỏng

 • Hết hôi miệng, viêm họng do viêm xoang nhờ thuốc thảo dược

  Hết hôi miệng, viêm họng do viêm xoang nhờ thuốc thảo dược

Mua ngay

Thông Xoang Tán