Nghề thị trường phải chăng sống chung với bệnh viêm mũi xoang ?

Nghề thị trường phải chăng sống chung với bệnh viêm mũi xoang ?

03/03/2017 11:14

Nỗi khổ của người mắc viêm mũi, xoang chỉ có người trong cuộc mới hiểu, suốt 08 năm mắc bệnh luôn sống trong cảnh đau nhức như búa bổ trong đầu, sổ mũi , hơi thở còn có mùi khiến việc giao tiếp hạn chế và mất tự tin… đó là chia sẻ của anh Đoàn Văn Vương hiện đang là Trình Dược Viên của một công ty Dược Phẩm có tiếng tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Bệnh cũng do nghề mà ra

Gặp anh Vương trong một buổi chiều muộn sau giờ làm tại nhà riêng trú tại đường Phan Văn Hớn Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh như đã lên lịch hẹn . Trước mặt tôi là một người đàn ông khoảng 35 tuổi, rắn rỏi, nước da ngăm đen và thân thiện. Câu chuyện được bắt đầu khi anh ngồi rót chén trà và  kể về câu chuyện mắc bệnh viêm xoang của mình:

“Tôi là nhân viên kinh doanh của một công ty dược tại Sài Gòn, công việc hằng ngày của tôi là phải tiếp xúc với khách hàng trong đại bàn để giới thiệu các sản phẩm của công ty. Do tính chất công việc như vậy nên có khi mỗi ngày thường phải di chuyển đến 40-50km. Hơn 08 năm trước, khi mới bước chân vào nghề này ,còn trẻ do chưa biết bảo vệ sức khỏe nên thường xuyên không mang khẩu trang. Cứ riết như vậy  phải hơn 1 năm, cho nên tôi đã có hiện tượng chảy mũi, nghẹt mũi nhưng cũng không để ý lắm cho đến khi khó chịu quá không chịu được thêm thì mới đi khám và hóa ra đã bị viêm xoang”.

Anh Vương nói thêm, bệnh này khổ nhất là lai rai chữa mãi không dứt được mặc dù sử dụng đủ loại sản phẩm quảng cáo (TPCN), thuốc đông y gia truyền (gói bột rồi viên hoàn đóng gói sẵn)… nhưng rốt cuộc tốn thời gian, tiền của nhưng bệnh vẫn hoàn bệnh.

Nghề thị trường phải chăng sống chung với bệnh viêm mũi xoang 2

Bệnh viêm xoang mạn tính đã từng khiến anh Vương mất tự tin khi giao tiếp với khách hàng

Không còn sống chung với viêm mũi xoang nhờ dùng đúng thuốc

Một lần, tình cờ đang ngồi chờ vào một nhà thuốc lớn trên đường Cộng Hòa, tôi bất ngờ khi đứng chờ hơn 1 tiếng thì có đến 4 bệnh nhân đến hỏi mua một loại thuốc thảo dược trị viêm xoang . Khi này,  tò mò tôi mới dám hỏi một người khách cầm thuốc trên tay thì được chị này cho biết “Chị cũng bị viêm xoang sàng trước 4 năm rồi, và đang uống thuốc thảo dược này tới hộp thứ 10, chị nói các triệu chứng như đau nhức và chảy dịch mũi của chị đã cải thiện khi chị dùng được 2 tháng, còn dùng thêm 1 tháng nữa thì  sẽ đủ liệu trình điều trị”, hiện nay kết quả điều trị đang tiến triển rất tốt.

Đem thông tin mới nhận được của chị khách vưà nói chuyện  hỏi nhân viên cửa hàng thuốc thì được tư vấn thêm: đây là thuốc thảo dược đã có mặt trên thị trường được gần 8 năm nay, thuốc đã được nghiên cứu lâm sàng tại bệnh viện Y học cổ truyền trung ương, đã được sử dụng điều trị tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc, do đó hoàn toàn yên tâm về chất lượng và hiệu quả điều trị”.

 Nghe vậy anh quyết định mua đủ 03 tháng thuốc thảo dược này về uống xem sao. Uống hết 04 hộp đầu anh thấy đau nhức hơn (nhưng được biết là hiện tượng công thuốc – thuốc đang tác động đến vùng xoang bị viêm). Kiên trì dùng hết 2 tháng tiếp theo, thì các triệu chứng đã đỡ hơn. Đặc biệt sau khi hết 12 hộp thuốc thảo dược bệnh viêm xoang của anh đã gần như khỏi được 90%: dịch mũi đã không còn , xoang mũi thông thoáng, trán đã hết đau nhức.

HIện nay, bệnh mình đã hết nhưng cũng chú ý bảo vệ sức khỏe hơn, đi làm là phải bảo vệ mũi, lâu lâu cũng uống nhắc lại 1 tháng vì sợ bệnh nó tái phát do tiếp xúc với nhiều khói bụi quá.

Mãi nói chuyện, trời cũng đã  chuyển sẩm tối con gái và vợ anh khi này cũng vừa tới nhà , anh nói thêm “ Bé lớn này đã từng  bị viêm mũi đấy, mình cũng cho dùng thuốc thảo dược 1 tháng là hết liền à, công nhận thuốc này hiệu quả, nhưng phải kiên trì dùng thì mới ổn được” .

Chia tay anh Vương và gia đình ra về,nhưng còn lưu lại đó là sự yêu mến và tin dùng của những người bệnh đang góp phần tạo nên uy tín cho một  sản phẩm chất lượng gần 01 thập kỷ qua.

>> Có thể bạn quan tâm :  Phòng bệnh viêm xoang ngày mưa phùn, gió rét ra sao?

>> Thuốc thảo dược trị viêm xoang, tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY

>> Để tìm mua Thông Xoang Tán tại nhà thuốc gần nhà, tham khảo TẠI ĐÂY

Benhviemxoang.vn

(Thời gian điều trị và tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa người dùng)

Tags

Có thể bạn quan tâm

 • Dược sỹ Hà Nội mách bạn cách trị viêm xoang hiệu quả!

  Dược sỹ Hà Nội mách bạn cách trị viêm xoang hiệu quả!

 • Viêm xoang trở nặng hơn chỉ vì nhậu quá nhiều

  Viêm xoang trở nặng hơn chỉ vì nhậu quá nhiều

 • Chữa viêm xoang không khó

  Chữa viêm xoang không khó

 • Nghề thị trường phải chăng sống chung với bệnh viêm mũi xoang ?

  Nghề thị trường phải chăng sống chung với bệnh viêm mũi xoang ?

 • Điều trị viêm xoang sau 20 năm chung sống từ thuốc thảo dược

  Điều trị viêm xoang sau 20 năm chung sống từ thuốc thảo dược

 • Hết hôi miệng, viêm họng do viêm xoang nhờ thuốc thảo dược

  Hết hôi miệng, viêm họng do viêm xoang nhờ thuốc thảo dược

 • Hết nghẹt mũi, chảy dịch mũi do viêm xoang nhờ điều trị đúng cách

  Hết nghẹt mũi, chảy dịch mũi do viêm xoang nhờ điều trị đúng cách

 • Viêm xoang trở nặng hơn chỉ vì nhậu quá nhiều

  Viêm xoang trở nặng hơn chỉ vì nhậu quá nhiều