Sếp như tôi – Ngồi máy lạnh, đi xe hơi sao vẫn bị viêm xoang ?

03/03/2017 10:03

Những tưởng rằng, viêm xoang là bệnh chỉ thường gặp ở những người lao động thường xuyên phải tiếp xúc với khói bụi, hóa chất….Ấy vậy mà, “Sếp như tôi” ngồi máy lạnh, đi xe hơi cũng không thoát cảnh sụt sịt, chảy mũi, đau nhức toàn bộ vùng trán do căn bệnh mà gần đên 20% dân số Việt Nam mắc phải mang tên “viêm xoang” – Vì sao vậy ?

Tôi 45 tuổi, tốt nghiệp đại học Kinh Tế Thành Phố Hồ Chí Minh, đã có thâm niên công tác tại Tập đoàn truyền thông đa quốc gia hơn 15 năm. Có thể nói tôi là hình tượng đàn ông chuẩn mực với “ 01 vợ, 02 con, điện thoại 3G, xe 04 bánh, nhà 05 tầng” mà nhiều người mơ ước . Ấy vậy, đã có phen tôi từng lao đao đến mất ăn, mất ngủ, gia đình không còn được vui vẻ như trước cũng chỉ bởi vì căn bệnh “viêm xoang”.

Sếp như tôi cũng bị viêm xoang

“Cuộc sống sinh hoạt của tôi đã bị xáo trộn rất nhiều chỉ vì …bệnh viêm xoang” – Anh Tuấn (45 tuổi, TP.HCM).

“Ngồi điều hòa, đi xe xịn” cũng viêm xoang

Sau hơn 10 năm công tác trong nghề, hiện tại tôi cũng được xem là một người tạm thành công mà bạn bè cùng trang lứa mơ ước. Đi làm có xe riêng, văn phòng ngay tại trung tâm Thủ Đô với điều kiện làm việc lý tưởng. Cứ tưởng vậy thì sức khỏe tôi cũng sẽ có phần hưng thịnh theo sự nghiệp , vậy mà… điều không ai ngờ lại xảy ra…

Nhớ lại, khoảng cuối năm 2015, tôi bắt đầu có hiện tượng như người bị cảm, hắt hơi, sổ mũi, đêm có những lúc mũi tịt đặc vì nghẹt mũi. Cũng là thời điểm cuối năm, công việc nhiều hơn nữa nghĩ rằng mình cảm sơ sơ rồi sẽ hết vì vậy tôi cũng không để ý lắm, chỉ kịp uống vài viên thuốc cảm rồi tiếp tục quay lại với guồng quay của công việc.

Nhưng lạ thay, suốt gần 2 tháng trời đi làm trong tình cảnh như vậy tôi mới ngợ rằng có lẽ nào mình không phải cảm cúm chăng? Bởi lúc này có lúc tôi cảm nhận được có dịch đàm đôi khi chảy xuống họng, thi thoảng có hiện tượng đau nhức vùng trán… Đem hoài nghi của mình đến bệnh viện Tai Mũi Họng Thành Phố để khám, cầm kết quả trên tay, tá hỏa tôi mới biết mình đã bị viêm xoang mà nguyên nhân nói chắc không ai tin do “ngồi máy lạnh quá nhiều”.

Công cuộc trị viêm xoang nhiều gian truân

Sau khi đi khám cũng là thời điểm đầu năm 2016, tôi bắt đầu cảm thấy dịch mũi chảy nhiều hơn, đặc hơn đôi khi có kèm cả máu lẫn đàm. Thấy vây, cậu bạn làm cùng phòng mách dùng mấy sản phẩm TPCN quảng cáo, kiên trì sử dụng nhưng cũng không ăn thua gì. Thấy tình trạng bệnh có vẻ nặng hơn và ảnh hưởng đến nhiều công việc tôi quyết định chuyển hướng tìm một sản phẩm phải có hiệu quả điều trị dứt điểm được căn bệnh này.

Tình cờ một buổi chiều, trong thời gian ngồi chờ đón con tan học, khi đang lướt đọc tin trên báo mới vô tình tôi gặp một chia sẻ của “Giảng viên đại học ngoài Hà Nội” mắc bệnh tương tự như tôi. Với tính cẩn thận của mình lên mạng tìm hiều thêm về sản phẩm trên thì thấy rằng đây là “Thuốc thảo dược” điều trị viêm mũi, xoang chứ không phải TPCN như tôi đã dùng. Thuốc đã lưu hành trên thị trường gần 08 năm với sự tin dùng của hàng triệu bệnh nhân, chưa kể còn thấy thuốc đã được nghiên cứu lâm sàng tại bệnh viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương, được sử dụng điều trị tại nhiều bệnh viện lớn toàn quốc nên tôi như có thêm cơ sở “gửi mặt chọn vàng”

Ra ngay hiệu thuốc gần nhà, hỏi tên sản phẩm đó tôi được Dược sỹ tư vấn đây là thuốc điều trị viêm mũi xoang tốt nhất trên thị trường hiện nay, một sản phẩm đã giúp rất nhiều bệnh nhân tại hiệu thuốc của chị điều trị thành công, tuy nhiên cần phải kiên trì điều trị ít nhất là 03 tháng.

Sau khi nghe tư vấn, tôi mua liền 03 tháng để dùng cho đủ liệu trình, tuân thủ đúng hướng dẫn một lần 04 viên, 2 lần mỗi ngày,gần 15 ngày đầu tôi thấy bắt đầu dịch xoang đào thải ra nhiều hơn , biết thuốc đang tác động đến vùng xoang bị viêm và đào thải dịch ra bên ngoài nên tôi kết hợp cùng nước muối sinh lý vệ sinh mũi họng. Sau 03 tháng kiên trì như vậy, kết quả thật bất ngờ: tôi không còn đau nhức, dịch mũi đã không còn chảy nhiều nữa, do đó mà cũng lấy lại được phong độ của ngày xưa, tự tin hơn trong giao tiếp cùng nhân viên và các đối tác.

Thời gian gần đây, Sài Gòn thời tiết thay đổi bất thường, lúc nằng như lửa đốt khi thì mưa như dội hạt, chưa kể phải di chuyển nhiều bằng xe hơi và ngồi trong phòng điều hòa với không khí khô nên nhớ lại khi xưa có lúc tôi cũng sợ bệnh cũ này lại quay lại hỏi thăm. Do đó ,để an tâm tôi mua thêm 02 hộp để uống dự phòng tái phát. May mắn đến thời điểm hiện tại, dù có phải đi công tác thường xuyên hay làm việc trong môi trường nào cũng rất an tâm vì đã tìm được bí quyết riêng cho bản thân nói không với bệnh viêm xoang.

>> Có thể bạn quan tâm thuốc thảo dược trị viêm xoang, tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY

>> Để tìm mua Thông Xoang Tán tại nhà thuốc gần nhà, tham khảo TẠI ĐÂY

Benhviemxoang.vn

(Thời gian điều trị và tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa người dùng)

Tags

Có thể bạn quan tâm

 • Chia sẻ cách trị viêm xoang ‘chuẩn đét’ của một Dược Sỹ

  Chia sẻ cách trị viêm xoang ‘chuẩn đét’ của một Dược Sỹ

 • Viêm xoang trở nặng hơn chỉ vì nhậu quá nhiều

  Viêm xoang trở nặng hơn chỉ vì nhậu quá nhiều

 • Trị viêm xoang sàng sau hiệu quả nhờ thuốc thảo dược!

  Trị viêm xoang sàng sau hiệu quả nhờ thuốc thảo dược!

 • Xoang mũi đã được hồi sinh- dù niêm mạc đã quá mỏng

  Xoang mũi đã được hồi sinh- dù niêm mạc đã quá mỏng

 • Giã từ 15 năm mắc bệnh “ác mộng” – viêm xoang

  Giã từ 15 năm mắc bệnh “ác mộng” – viêm xoang

 • Thoát bệnh viêm xoang mạn tính nhờ kiên trì dùng thuốc thảo dược

  Thoát bệnh viêm xoang mạn tính nhờ kiên trì dùng thuốc thảo dược

 • Hết hôi miệng, viêm họng do viêm xoang nhờ thuốc thảo dược

  Hết hôi miệng, viêm họng do viêm xoang nhờ thuốc thảo dược

 • Không gặp lại nữa nhé Viêm xoang Mũi!

  Không gặp lại nữa nhé Viêm xoang Mũi!

Mua ngay

Thông Xoang Tán