Thông xoang nam dược

  • Thông tin sản phẩm
  • Ý kiến chuyên gia
  • Hoạt động nhãn hãng

Với cơ chế co các mạch máu tại chỗ, làm thông thoáng đường mũi xoang, tăng đào thải dịch mủ, thuốc xịt mũi Thông Xoang Nam Dược giúp giảm nhanh hiện tượng sổ mũi, nghẹt mũi, điếc mũi…

thuoc-xit

Thuốc xịt mũi Thông Xoang Nam Dược

Bí quyết tạo nên sự khác biệt của thuốc xịt Thông Xoang Nam Dược so với các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược trên thị trường nằm trong thành phần sản phẩm. Ngoài vị thuốc Ngũ sắc (tên dân gian là hoa cứt lợn) có tác dụng chống viêm, chống phù nề. Thông Xoang Nam Dược còn bổ sung thêm 2 vị Tân di hoa và Thương nhĩ tử. Trong Y học cổ truyền, Thương nhĩ tử vị cay đắng, tính ôn quy kinh phế khi phối hợp cùng Tân di có tác dụng co mạch từ đó thông mũi, giảm tiết dịch mũi. Sự phối hợp này giúp thuốc không quá xót, không gây sốc cho người bệnh như khi chỉ dùng đơn độc một vị thuốc Ngũ sắc.

Thuốc xịt mũi Thông Xoang Nam Dược kết hợp cùng thuốc viên Thông Xoang Tán Nam Dược tạo thành bộ sản phẩm duy nhất trên thị trường điều trị viêm xoang cấp và mạn tính, viêm mũi dị ứng, ngăn ngừa tái phát.

1. Thành phần

Mỗi lọ 15 ml chứa:
Tân di hoa………………………………………………5 g
Thương nhĩ tử………………………………………….5 g
Ngũ sắc………………………………………………….5 g
Tá dược……………………………………..vừa đủ 15 ml
(Acid benzoic, nước cất).

2. Chỉ định

Điều trị nghẹt mũi, chảy nước mũi, viêm mũi dị ứng, viêm mũi mạn tính, viêm xoang cấp và mạn tính.

3. Liều dùng

Cầm lọ thuốc theo phương thẳng đứng, ấn vào 2 bên cánh của đầu xịt 2 – 3 lần trong không khí để phá màng bảo vệ bên trong của đầu xịt sau đó xịt vào mỗi bên mũi 1 – 2 cái. Ngày xịt 3 – 4 lần hoặc khi cảm thấy cần thiết.

4. Lưu ý đặc biệt

– Thận trọng do bệnh: Nên tránh dùng các loại thực phẩm có tích kích thích như rượu, cafe, thuốc lá… tránh ăn ớt cay, các thức ăn nhiều mỡ (Cholesterol). Giữ ấm vùng cổ, ngực, mũi khi lạnh.
– Thận trọng do thuốc: Không có chỉ dẫn nào đặc biệt.

5. Tiêu chuẩn

Tác dụng phụ: Chưa có báo cáo.

Khuyến cáo: Không sử dụng với phụ nữ có thai và đang cho con bú.

Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng. Nên sử dụng thuốc trong vòng 30 ngày tháng kể từ khi mở nắp lọ.

Tiêu chuẩn sản phẩm: Tiêu chuẩn cơ sở.

Quy cách đóng gói: Hộp 1 lọ.

Chú ý:

– Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.
– Để xa tầm tay trẻ em.
– Thông báo cho bác sỹ biết các tác dụng phụ gặp phải khi sử dụng thuốc.

Bệnh viêm mũi, viêm xoang mạn tính sẽ ngày càng dai dẳng nếu không được điều trị đúng cách và triệt để. Thế nhưng, thế nào mới là điều trị đúng cách? Lắng nghe chia sẻ từ PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn.

Hiện nay, tình hình sử dụng sản phẩm chữa viêm mũi xoang ở Việt Nam đang có rất nhiều bất cập. Bên cạnh việc sử dụng thuốc không cần kê đơn, sử dụng nhiều hoặc thường xuyên lạm dụng, thuốc co mạch (trên 5 ngày) để giảm tắc nghẹt mũi, thì thói quen sử dụng Thực phẩm chức năng (TPCN) thay thế cho thuốc chữa bệnh cũng khiến cho quá trình điều trị viêm mũi xoang ở người bệnh trở nên dai dẳng, thiếu triệt để.

Nắm được thực trạng đó, vừa qua, với sự bảo trợ chuyên môn từ bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương, hội nghị khoa học Tai Mũi Họng lần thứ XIX đã được tổ chức tại Đà Nẵng bên cạnh những chuyên đề lớn về thính học, mũi, xoang hay hô hấp thì các chuyên gia cũng nbàn luận về xu hướng cũng như cách sử dụng thuốc thảo dược như thế nào để đạt hiệu quả. Đến với hội nghị lần này, bên cạnh 700 bác sỹ đầu ngành tai mũi họng đến từ trong nước và các chuyên gia y tế đến từ Ý, Singapore… còn có sự tham gia của PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn – Chủ Tịch Hội Tai Mũi Họng Hà Nội và Các tỉnh Phía Bắc.

Nói về bệnh lý viêm xoang mũi, PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn nhấn mạnh : “Đây là một bệnh có tính chất dai dẳng nếu không điều trị đúng và triệt để, vì thế bắt buộc phải sử dụng thuốc để chữa bệnh tuyệt đối không được sử dụng TPCN để chữa bệnh. Việc hiện nay có một số sản phẩm được quảng cáo thái quá và gây “hiểu nhầm” TPCN là thuốc đang thực sự gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng, rất dễ phải đối mặt với nguy cơ “tiền mất, tật mang” và dẫn đến những hậu quả khó lường cho người bệnh”.

txt-2

PGS. TS Nguyễn Hoàng Sơn- Chủ Tịch Hội Tai Mũi Họng Hà Nội & Các Tỉnh Phía Bắc tại gian hàng Thuốc thảo dược Thông xoang tán – Hội nghị Tai Mũi Họng lần thứ XIX.

Xu hướng của Y học Hiện đại thế giới hiện nay là sử dụng những thuốc có nguồn gốc thảo dược kết hợp với tân dược (tùy vào từng giai đoạn của bệnh lý) để đạt được hiệu quả cao nhất. Việt Nam hiện nay cũng đang đi dần đi theo lộ trình này.

Tuy nhiên, để đạt hiệu quả, PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn khuyến cáo: Người bệnh cần phải lựa chọn thuốc thảo dược chữa viêm mũi xoang uy tín (đã được nghiên cứu lâm sàng chứng minh hiệu quả rõ rệt )) để đảm bảo chất lượng, độ an toàn và hiệu quả điều trị…”

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều sản phẩm điều trị bệnh viêm mũi, viêm xoang mạn tính, nhưng được đánh giá cao vượt trội hơn cả là sản phẩm thuốc thảo dược Thông xoang tán Nam Dược.

Có mặt trên thị trường hơn 7 năm qua cùng với kết quả khả quan từ nghiên cứu lâm sàng tại bệnh viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương năm 2012, Thông xoang tán Nam Dược được đánh giá là sản phẩm có chất lượng, đặc biệt hiệu quả với viêm mũi – viêm xoang mạn tính khi cải thiện rõ rệt 5 triệu chứng điển hình của viêm mũi – viêm xoang mạn tính: nghẹt mũi, chảy nước mũi, đau đầu, khịt khạc đờm, hắt hơi chỉ sau 30 ngày sử dụng, các chỉ số đánh giá giảm từ 100% xuống còn 48% – 52%. Đặc biệt, thuốc đã được sử dụng điều trị tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc.

Tại hội nghị Tai Mũi Họng toàn quốc lần thứ XIX, thuốc thảo dược Thông xoang tán Nam Dược không chỉ được PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn tin tưởng khuyên dùng, mà còn được đông đảo các bác sỹ quan tâm, tìm hiểu và khuyên dùng cho bệnh nhân sử dụng trong bệnh viêm mũi, xoang cấp và mạn tính.

Chính vì vậy, có thể tin tưởng rằng: thuốc thảo dược Thông xoang tán Nam Dược sẽ là giải pháp điều trị bệnh an toàn, hiệu quả giúp bệnh nhân viêm mũi, viêm xoang có cơ hội chữa bệnh triệt để, ngăn ngừa tái phát.

Thuốc thảo dược Thông xoang tán Nam Dược đồng hành cùng hội nghị Tai Mũi Họng toàn quốc 2016

Hội nghị khoa học Tai Mũi Họng lần thứ XIX mơi đây đã được tổ chức tại khách sạn Furama Đà Nẵng từ ngày 21-23/10/2016 với sự bảo trợ chuyên môn từ bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương , nhãn Thông xoang tán Nam Dược tự hào là sản phẩm thuốc thảo dược duy nhất điều trị viêm mũi xoang đồng hành cùng hội nghị lần này

Qua 03 ngày làm việc sôi nổi với  hàng trăm bài báo cáo nghiên cứu khoa học thuộc 03 chuyên đề lớn:  Mũi xoang -thính học, Tai – họng thanh quản và Khối u ung thư phẫu thuật đầu cổ với sự tham gia của hơn 700 bác sỹ đầu ngành tai mũi họng  đến từ trong nước và các chuyên gia y tế đến từ nước ngoài như Ý, Singapore….

txt-1

Tại hội thảo lần này, như thông lệ mũi- xoang thính học luôn là chuyên đề báo cáo nhận được nhiều sự quan tâm nhất của các báo cáo viên và đại biểu tham dự hội nghị. Có thể kế đến như một số báo cáo tiêu biểu: Cập nhật chẩn đoán và điều trị viêm mũi, hiệu quả của rửa họng mũi trong điều trị viêm mũi xoang cấp, các báo cáo nghiên cứu và chia sẻ kinh nghiệm và thành tựu mới trong ngành Tai Mũi Họng của các bác sỹ trên cả nước.

Bên cạnh đó các bác sỹ, chuyên gia trong và ngoài nước cũng rất quan tâm đến vấn đề điều trị các bệnh viêm mũi, xoang bằng thuốc thảo dược. Đặc biệt việc điều trị viêm mũi xoang mạn tính bằng thuốc thảo dược  độc lập trong trường hợp không có dấu hiệu của nhiễm khuẩn được các bác sỹ trao đổi và chia sẻ nhiều và bàn luận rất sôi nổi.

Vinh dự là sản phẩm thuốc thảo dược duy nhất được được đồng hành cùng Hội nghị khoa học Tai Mũi Họng toàn quốc năm 2016 lần này, đại diện nhãn hàng thuốc thảo dược Thông xoang tán đã có cuộc trao đổi với các bác sỹ Tai Mũi Họng trên toàn quốc về nhiều vấn đề trong hội nghị. Đặc biệt, gian hàng còn được chào đón PGS. TS Nguyễn Hoàng Sơn – Chủ Tịch hội Tai Mũi Họng Hà Nội và các Tỉnh Phía Bắc tới và trao đổi các vấn đề có liên quan đến xu hướng sử dụng thảo dược trong điều trị viêm mũi, xoang cấp và mạn tính. Qua đó  PGS. TS Nguyễn Hoàng Sơn cũng đưa ra lời khuyên nên chọn những sản phẩm có chất lượng đã được nghiên cứu lâm sàng và được sử dụng điều trị tại bệnh viện như thuốc Thông xoang tán trong điều trị bệnh viêm mũi xoang.

txt-2

PGS. TS Nguyễn Hoàng Sơn – Chủ Tịch Hội Tai Mũi Họng Hà Nội và các Tỉnh Phía Bắc trao đổi thông tin tại gian hàng thuốc Thảo Dược Thông Xoang Tán

Với hơn 7 năm có mặt trên thị trường, Thuốc thảo dược Thông xoang tán luôn được đánh giá cao là sản phẩm dẫn đầu trong điều trị viêm mũi, xoang và được hàng triệu bệnh tin dùng và sự ủng hộ của các bác sỹ chuyên ngành Tai Mũi Họng. Qua đó phần nào cũng thể hiện vị thế của một sản phẩm là thuốc có giá trị hiệu quả trong điều trị bệnh và góp phần chung tay đẩy lùi bệnh viêm mũi xoang.

Mua ngay

Thông Xoang Tán