Thuốc xịt mũi Thông Xoang Nam Dược

Thông Xoang Nam Dược

  • Thông tin sản phẩm
  • Ý kiến chuyên gia
  • Hoạt động nhãn hãng

Bệnh viêm mũi, viêm xoang mạn tính sẽ ngày càng dai dẳng nếu không được điều trị đúng cách và triệt để. Thế nhưng, thế nào mới là điều trị đúng cách? Lắng nghe chia sẻ từ PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn.

Hiện nay, tình hình sử dụng sản phẩm chữa viêm mũi xoang ở Việt Nam đang có rất nhiều bất cập. Bên cạnh việc sử dụng thuốc không cần kê đơn, sử dụng nhiều hoặc thường xuyên lạm dụng, thuốc co mạch (trên 5 ngày) để giảm tắc nghẹt mũi, thì thói quen sử dụng Thực phẩm chức năng (TPCN) thay thế cho thuốc chữa bệnh cũng khiến cho quá trình điều trị viêm mũi xoang ở người bệnh trở nên dai dẳng, thiếu triệt để.

Nắm được thực trạng đó, vừa qua, với sự bảo trợ chuyên môn từ bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương, hội nghị khoa học Tai Mũi Họng lần thứ XIX đã được tổ chức tại Đà Nẵng bên cạnh những chuyên đề lớn về thính học, mũi, xoang hay hô hấp thì các chuyên gia cũng nbàn luận về xu hướng cũng như cách sử dụng thuốc thảo dược như thế nào để đạt hiệu quả. Đến với hội nghị lần này, bên cạnh 700 bác sỹ đầu ngành tai mũi họng đến từ trong nước và các chuyên gia y tế đến từ Ý, Singapore… còn có sự tham gia của PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn – Chủ Tịch Hội Tai Mũi Họng Hà Nội và Các tỉnh Phía Bắc.

Nói về bệnh lý viêm xoang mũi, PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn nhấn mạnh : “Đây là một bệnh có tính chất dai dẳng nếu không điều trị đúng và triệt để, vì thế bắt buộc phải sử dụng thuốc để chữa bệnh tuyệt đối không được sử dụng TPCN để chữa bệnh. Việc hiện nay có một số sản phẩm được quảng cáo thái quá và gây “hiểu nhầm” TPCN là thuốc đang thực sự gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng, rất dễ phải đối mặt với nguy cơ “tiền mất, tật mang” và dẫn đến những hậu quả khó lường cho người bệnh”.

PGS. TS Nguyễn Hoàng Sơn- Chủ Tịch Hội Tai Mũi Họng Hà Nội & Các Tỉnh Phía Bắc tại gian hàng Thuốc thảo dược Thông xoang tán – Hội nghị Tai Mũi Họng lần thứ XIX

Xu hướng của Y học Hiện đại thế giới hiện nay là sử dụng những thuốc có nguồn gốc thảo dược kết hợp với tân dược (tùy vào từng giai đoạn của bệnh lý) để đạt được hiệu quả cao nhất. Việt Nam hiện nay cũng đang đi dần đi theo lộ trình này.

Tuy nhiên, để đạt hiệu quả, PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn khuyến cáo: Người bệnh cần phải lựa chọn thuốc thảo dược chữa viêm mũi xoang uy tín (đã được nghiên cứu lâm sàng chứng minh hiệu quả rõ rệt )) để đảm bảo chất lượng, độ an toàn và hiệu quả điều trị…”

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều sản phẩm điều trị bệnh viêm mũi, viêm xoang mạn tính, nhưng được đánh giá cao vượt trội hơn cả là sản phẩm thuốc thảo dược Thông xoang tán Nam Dược.

Có mặt trên thị trường hơn 7 năm qua cùng với kết quả khả quan từ nghiên cứu lâm sàng tại bệnh viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương năm 2012, Thông xoang tán Nam Dược được đánh giá là sản phẩm có chất lượng, đặc biệt hiệu quả với viêm mũi – viêm xoang mạn tính khi cải thiện rõ rệt 5 triệu chứng điển hình của viêm mũi – viêm xoang mạn tính: nghẹt mũi, chảy nước mũi, đau đầu, khịt khạc đờm, hắt hơi chỉ sau 30 ngày sử dụng, các chỉ số đánh giá giảm từ 100% xuống còn 48% – 52%. Đặc biệt, thuốc đã được sử dụng điều trị tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc.

Tại hội nghị Tai Mũi Họng toàn quốc lần thứ XIX, thuốc thảo dược Thông xoang tán Nam Dược không chỉ được PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn tin tưởng khuyên dùng, mà còn được đông đảo các bác sỹ quan tâm, tìm hiểu và khuyên dùng cho bệnh nhân sử dụng trong bệnh viêm mũi, xoang cấp và mạn tính.

Chính vì vậy, có thể tin tưởng rằng: thuốc thảo dược Thông xoang tán Nam Dược sẽ là giải pháp điều trị bệnh an toàn, hiệu quả giúp bệnh nhân viêm mũi, viêm xoang có cơ hội chữa bệnh triệt để, ngăn ngừa tái phát.

Thuốc thảo dược Thông xoang tán nam dược – Sản phẩm được chuyên gia khuyên dùng

(*) Tại hội nghị Tai Mũi Họng toàn quốc lần thứ XIX ( Tháng 11/2016), thuốc thảo dược Thông xoang tán Nam Dược đã được PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn – Chủ Tịch hội Tai Mũi Họng các tỉnh Phía Bắc đánh giá là sản phẩm có chất lượng, đặc biệt hiệu quả với viêm mũi – viêm xoang mạn tính.

(*) Tại hội thảo Cập nhật hướng điều trị mới trong bệnh viêm mũi, viêm xoang cho các cán bộ – dược sỹ đang công tác tại hệ thống các nhà thuốc tổ chức trao đổi tại Đồng Nai tháng 5/2016.

Thông Xoang Tán Nam Dược “Sản phẩm số 01 được tin và dùng trong dòng thảo dược trị viêm mũi xoang năm 2017”

Vừa qua, nhãn hàng Thông Xoang Tán Nam Dược tiếp tục được người tiêu dùng bình chọn là “Sản phẩm trong dòng thuốc thảo dược trị viêm xoang mũi tại Việt Nam” năm 2017 do người tiêu dùng bình chọn thông qua chương trình “Tin và Dùng” của Thời báo Kinh tế Việt Nam – Bộ Công Thương bình chọn.

Bằng và cup chứng nhận Thuốc thảo dược Thông Xoang Tán Nam Dược là sản phẩm trong dòng thuốc thảo dược điều trị viêm mũi, viêm xoang cấp và mãn tính

“Tin & Dùng” – Giải thưởng uy tín được chính người tiêu dùng trực tiếp bình chọn

Với chủ đề “Kết nối tiêu dùng, sẻ chia giá trị”, giải thưởng “Tin và dùng” năm 2017 đã tiến hành khảo sát, lấy ý kiến đánh giá của chính người tiêu dùng trực tiếp, bình chọn trên hơn 4.000 sản phẩm – dịch được đề cử, nhận được 18.000 phiếu bình chọn, 55.000 ý kiến đánh giá trực tuyến với các sản phẩm – dịch vụ được chia theo 7 nhóm ngành chính được thực hiện khảo sát trong suốt năm 2017 tại các thành phố lớn trên toàn quốc: Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng….

Tiêu chí bình chọn của năm nay nhấn mạnh đến nhiều yếu tố, bao gồm: chất lượng và uy tín sản phẩm, sự lựa chọn và những xu hướng tiêu dùng trong tương lai. Ngoài ra, tiêu chí đánh giá còn được dựa trên sự tiện lợi, thân thiện và an toàn cho sức khỏe…

Vượt qua hàng nghìn đề cử và hàng trăm ứng cử viên sáng giá với trên 4.000 sản phẩm – dịch vụ, Thuốc thảo dược Thông Xoang Tán Nam Dược tiếp tục là sản phẩm nhận được số điểm cao nhất trong hạng mục bình chọn “Các sản phẩm – dịch vụ uy tín, chất lượng, được người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá cao”.

Lễ công bố vinh danh Thuốc thảo dược Thông Xoang Tán Nam Dược là “sản phẩm được Tin và Dùng trong dòng thảo dược trị viêm xoang mũi tại Việt Nam” do người tiêu dùng bình chọn vừa chính thức diễn tại T.p Hồ Chí Minh vào sáng 08/12/2017.

Bằng chứng nhận Thuốc thảo dược Thông Xoang Tán Nam Dược là sản phẩm trong dòng thuốc thảo dược điều trị viêm mũi, viêm xoang cấp và mãn tính

Gần 9 năm luôn được vinh danh là thương hiệu uy tín, chất lượng

  1. Thương hiệu uy tín

Gần 9 năm có mặt trên thị trường, Thông Xoang Tán Nam Dược là nhãn hàng được nhiều người biết đến, liên tục được người tiêu dùng và giới chuyên môn bình chọn là sản phẩm chất lượng cao, đặc biệt hiệu quả với viêm mũi – viêm xoang cấp và mạn tính.

Kết quả khảo sát hàng nghìn bệnh nhân viêm mũi, xoang trên toàn quốc được thực hiện bởi FTA 2013 (công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu Việt Nam) cho thấy: Thông Xoang Tán Nam Dược là nhãn hàng được các bệnh nhân viêm mũi, xoang sử dụng thường xuyên nhất trong nhiều năm qua.

Là thuốc thảo dược trị viêm mũi xoang duy nhất nhận được giải thưởng “Thương hiệu nổi tiếng ASEAN” với sự tín nhiệm của bệnh nhân trong khối các nước ASEAN dành cho sản phẩm.

  1. Chất lượng hiệu quả

Tính đến thời điểm này, Thông Xoang Tán Nam Dược là thuốc thảo dược duy nhất tại Việt Nam được nghiên cứu lâm sàng bài bản và cho kết quả tốt tại bệnh viện Y học Cổ truyền Trung Ương.

Chỉ sau 30 ngày sử dụng Thông Xoang Tán, các bệnh nhân được chuẩn đoán bị viêm xoang mạn tính trước đó đều đồng loạt giảm rõ rệt các triệu chứng điển hình của bệnh viêm xoang mạn tính như đau, nhức, nghẹt mũi, chảy nước mũi, khịt khạc đờm lên đến hơn 80%.

>>> Nghiên cứu “Đánh giá tác dụng điều trị viêm mũi, xoang mạn tính” trong điều trị viêm mũi, xoang mạn tính”

  1. Công thức chuyên biệt

Với các thành phần bao gồm Tân Di, Bạch Chỉ, Cảo Bản, Phòng Phong… công thức của Thông Xoang Tán Nam Dược sử dụng 100% các thảo dược có công dụng tiêu viêm, đào thải dịch mủ ra bên ngoài sau đó tái tạo, phục hồi niêm mạc mũi xoang trong điều trị viêm xoang cấp – mạn tính.

Thuốc Thông Xoang Tán Nam Dược là sản phẩm được giới chuyên gia đánh giá là “chuyên biệt” trong  điều trị viêm mũi – xoang do cơ chế “tác động kép” – Bài nùng – Sinh cơ. (tức vừa tiêu dịch mủ, đẩy dịch ra bên ngoài sau đó tái tạo niêm mạc, tăng cường chức năng dẫn lưu không khí với các lỗ thông xoang – mũi, giúp xoang thông thoáng, khỏe mạnh).

Ông Nguyễn Văn Thành – Đại diện Công ty Cổ phần Nam Dược nhận giải thưởng

Thuốc thảo dược Thông xoang Tán Nam Dược “Sản phẩm số được tin và dùng trong dòng thảo dược trị viêm mũi xoang năm 2017”

Với những kết quả đã đạt được trong suốt 9 năm qua, đặc biệt giải thưởng tin và dùng trong dòng thảo dược trị viêm mũi, xoang vừa được bình chọn trong tháng 12/2017 là minh chứng rõ nhất cho sự uy tín, chất lượng của một sản phẩm thuốc thảo dược an toàn, hiệu quả bền vững dành cho người bệnh viêm mũi, xoang.

Thông Xoang Tán Nam Dược – những giải thưởng uy tín được người tiêu dùng bình chọn

1- Thông xoang Tán Nam Dược “Sản phẩm số 01 được tin và dùng trong dòng thảo dược trị viêm mũi xoang năm 2017”
  2- “Thương hiệu nổi tiếng ASEAN”- 2012 – Đây là giải thưởng cao quý được trao cho những thương hiệu uy tín, chất lượng tại các quốc gia trong khu vực ASEAN
  3- Nhãn hiệu được bệnh nhân viêm xoang sử dụng thường xuyên nhất trong năm 2012 tại Việt Nam