Thông Xoang Tán Nam Dược “Sản phẩm số 01 được tin và dùng trong dòng thảo dược trị viêm mũi xoang năm 2017”

Thông Xoang Tán Nam Dược “Sản phẩm số 01 được tin và dùng trong dòng thảo dược trị viêm mũi xoang năm 2017”

09/12/2017 11:13

Vừa qua, nhãn hàng Thông Xoang Tán Nam Dược tiếp tục được người tiêu dùng bình chọn là “Sản phẩm số 1 trong dòng thuốc thảo dược trị viêm xoang mũi tại Việt Nam” năm 2017 do người tiêu dùng bình chọn thông qua chương trình “Tin và Dùng” của Thời báo Kinh tế Việt Nam – Bộ Công Thương bình chọn.

Bằng và cup chứng nhận Thuốc thảo dược Thông Xoang Tán Nam Dược là sản phẩm số 1 trong dòng thuốc thảo dược điều trị viêm mũi, viêm xoang cấp và mãn tính

“Tin & Dùng” – Giải thưởng uy tín được chính người tiêu dùng trực tiếp bình chọn

Với chủ đề “Kết nối tiêu dùng, sẻ chia giá trị”, giải thưởng “Tin và dùng” năm 2017 đã tiến hành khảo sát, lấy ý kiến đánh giá của chính người tiêu dùng trực tiếp, bình chọn trên hơn 4.000 sản phẩm – dịch được đề cử, nhận được 18.000 phiếu bình chọn, 55.000 ý kiến đánh giá trực tuyến với các sản phẩm – dịch vụ được chia theo 7 nhóm ngành chính được thực hiện khảo sát trong suốt năm 2017 tại các thành phố lớn trên toàn quốc: Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng….

Tiêu chí bình chọn của năm nay nhấn mạnh đến nhiều yếu tố, bao gồm: chất lượng và uy tín sản phẩm, sự lựa chọn và những xu hướng tiêu dùng trong tương lai. Ngoài ra, tiêu chí đánh giá còn được dựa trên sự tiện lợi, thân thiện và an toàn cho sức khỏe…

Vượt qua hàng nghìn đề cử và hàng trăm ứng cử viên sáng giá với trên 4.000 sản phẩm – dịch vụ, Thuốc thảo dược Thông Xoang Tán Nam Dược tiếp tục là sản phẩm nhận được số điểm cao nhất trong hạng mục bình chọn “Các sản phẩm – dịch vụ uy tín, chất lượng, được người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá cao”.

Lễ công bố vinh danh Thuốc thảo dược Thông Xoang Tán Nam Dược là “sản phẩm số 1 được Tin và Dùng trong dòng thảo dược trị viêm xoang mũi tại Việt Nam” do người tiêu dùng bình chọn vừa chính thức diễn tại T.p Hồ Chí Minh vào sáng 08/12/2017.

Bằng chứng nhận Thuốc thảo dược Thông Xoang Tán Nam Dược là sản phẩm số 1 trong dòng thuốc thảo dược điều trị viêm mũi, viêm xoang cấp và mãn tính

Gần 9 năm luôn được vinh danh là thương hiệu uy tín, chất lượng

1. Thương hiệu uy tín

Gần 9 năm có mặt trên thị trường, Thông Xoang Tán Nam Dược là nhãn hàng được nhiều người biết đến, liên tục được người tiêu dùng và giới chuyên môn bình chọn là sản phẩm chất lượng cao, đặc biệt hiệu quả với viêm mũi – viêm xoang cấp và mạn tính.

Kết quả khảo sát hàng nghìn bệnh nhân viêm mũi, xoang trên toàn quốc được thực hiện bởi FTA 2013 (công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu Việt Nam) cho thấy: Thông Xoang Tán Nam Dược là nhãn hàng được các bệnh nhân viêm mũi, xoang sử dụng thường xuyên nhất trong nhiều năm qua.

Là thuốc thảo dược trị viêm mũi xoang duy nhất nhận được giải thưởng “Thương hiệu nổi tiếng ASEAN” với sự tín nhiệm của bệnh nhân trong khối các nước ASEAN dành cho sản phẩm.

2. Chất lượng hiệu quả

Tính đến thời điểm này, Thông Xoang Tán Nam Dược là thuốc thảo dược duy nhất tại Việt Nam được nghiên cứu lâm sàng bài bản và cho kết quả tốt tại bệnh viện Y học Cổ truyền Trung Ương.

Chỉ sau 30 ngày sử dụng Thông Xoang Tán, các bệnh nhân được chuẩn đoán bị viêm xoang mạn tính trước đó đều đồng loạt giảm rõ rệt các triệu chứng điển hình của bệnh viêm xoang mạn tính như đau, nhức, nghẹt mũi, chảy nước mũi, khịt khạc đờm lên đến hơn 80%.

>>> Nghiên cứu “Đánh giá tác dụng điều trị viêm mũi, xoang mạn tính” trong điều trị viêm mũi, xoang mạn tính”

3. Công thức chuyên biệt

Với các thành phần bao gồm Tân Di, Bạch Chỉ, Cảo Bản, Phòng Phong… công thức của Thông Xoang Tán Nam Dược sử dụng 100% các thảo dược có công dụng tiêu viêm, đào thải dịch mủ ra bên ngoài sau đó tái tạo, phục hồi niêm mạc mũi xoang trong điều trị viêm xoang cấp – mạn tính.

Thuốc Thông Xoang Tán Nam Dược là sản phẩm được giới chuyên gia đánh giá là “chuyên biệt” trong  điều trị viêm mũi – xoang do cơ chế “tác động kép” – Bài nùng – Sinh cơ. (tức vừa tiêu dịch mủ, đẩy dịch ra bên ngoài sau đó tái tạo niêm mạc, tăng cường chức năng dẫn lưu không khí với các lỗ thông xoang – mũi, giúp xoang thông thoáng, khỏe mạnh).

Ông Nguyễn Văn Thành – Đại diện Công ty Cổ phần Nam Dược nhận giải thưởng

Thuốc thảo dược Thông xoang Tán Nam Dược “Sản phẩm số 01 được tin và dùng trong dòng thảo dược trị viêm mũi xoang năm 2017”

Với những kết quả đã đạt được trong suốt 9 năm qua, đặc biệt giải thưởng số 1 tin và dùng trong dòng thảo dược trị viêm mũi, xoang vừa được bình chọn trong tháng 12/2017 là minh chứng rõ nhất cho sự uy tín, chất lượng của một sản phẩm thuốc thảo dược an toàn, hiệu quả bền vững dành cho người bệnh viêm mũi, xoang.

> Có thể bạn quan tâm : Thuốc thảo dược Thông Xoang Tán Nam Dược – Điều trị viêm mũi xoang hiệu quả

Thuốc thảo dược trị viêm xoang, viêm mũi tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY

>> Để tìm mua Thông Xoang Tán tại nhà thuốc gần nhà, tham khảo TẠI ĐÂY

(Thời gian điều trị và tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa người dùng)

Benhviemxoang.vn

Tags

Có thể bạn quan tâm

 • Dược sỹ Hà Nội mách bạn cách trị viêm xoang hiệu quả!

  Dược sỹ Hà Nội mách bạn cách trị viêm xoang hiệu quả!

 • Cô giáo Ninh Bình chia sẻ bí kíp trị viêm mũi dị ứng chỉ sau 01 tháng

  Cô giáo Ninh Bình chia sẻ bí kíp trị viêm mũi dị ứng chỉ sau 01 tháng

 • Thoát khỏi cảnh “Tiền mất – Tật mang” viêm mũi, xoang

  Thoát khỏi cảnh “Tiền mất – Tật mang” viêm mũi, xoang

 • Tuyệt chiêu điều trị viêm xoang của một Bác sỹ Tây Y

  Tuyệt chiêu điều trị viêm xoang của một Bác sỹ Tây Y

 • Trị viêm xoang sàng sau hiệu quả nhờ… thuốc thảo dược!

  Trị viêm xoang sàng sau hiệu quả nhờ… thuốc thảo dược!

 • Thông Xoang Tán Nam Dược “Sản phẩm số 01 được tin và dùng trong dòng thảo dược trị viêm mũi xoang năm 2017”

  Thông Xoang Tán Nam Dược “Sản phẩm số 01 được tin và dùng trong dòng thảo dược trị viêm mũi xoang năm 2017”

 • Điều trị bệnh viêm xoang hiệu quả nhờ kết hợp liệu pháp “trong uống, ngoài xịt”

  Điều trị bệnh viêm xoang hiệu quả nhờ kết hợp liệu pháp “trong uống, ngoài xịt”

 • Điều trị viêm xoang sau 20 năm chung sống từ thuốc thảo dược

  Điều trị viêm xoang sau 20 năm chung sống từ thuốc thảo dược