Thông Xoang Tán – Thuốc thảo dược chữa viêm xoang hiệu quả

20/09/2016 17:15

1. Thuốc thảo dược Thông Xoang Tán- đặc trị viêm xoang viêm mũi

Thuốc Thảo dược Thông Xoang Tán của Công ty Cổ Phần Nam Dược là sản phẩm được kết hợp từ hai bài thuốc cổ truyền đặc trị viêm xoang Tân Di Tán III (Cổ Tự Y Thư) và bài thuốc gia truyền của Lương Y Trần Đồng đã được nghiên cứu lâm sàng tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương 2012 trên bệnh nhân viêm mũi, viêm xoang mãm tính. Thuốc thảo dược Thông Xoang Tán đã được Bộ Y tế cấp phép điều trị tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc*.

* Thông Xoang Tán Nam Dược đã được Bộ y tế cấp giấy chứng nhận là Sản phẩm Thuốc (tránh nhầm lẫn với các sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị.)

Thông Xoang Tán có tốt không?

Thông xoang tán điều trị và ngăn ngừa tái phát các bệnh viêm mũi, viêm xoang mãn tính, viêm mũi dị ứng được nhiều người tin dùng vì có công hiệu điều trị tốt. Suốt 7 năm qua đã có hàng triệu bệnh nhân trên toàn quốc đã thoát khỏi cuộc sống bế tắc, thống khổ của bệnh viêm mũi, xoang nhờ vào việc điều trị bằng thuốc thảo dược Thông Xoang Tán.

Liệu trình chữa viêm xoang bằng Thuốc thảo dược: Thông Xoang Tán

Chữa viêm xoang hiệu quả bằng Thông xoang tán theo liệu trình sau: Viêm mũi, viêm xoang là bệnh có nhiều biểu hiện gần giống nhau ở giai đoạn đầu. Do đó, nguyên tắc đầu tiên để điều trị bệnh hiệu quả cần phải xác định rõ giai đoạn của bệnh, nguyên nhân gây bệnh và cuối cùng là có phương pháp sử dụng thuốc phù hợp.

Giai đoạn 1: Điều trị tấn công viêm xoang

Cách dùng: uống từ 6 đến 8 viên chia thành 2 lần trong 1 ngày, uống sau khi ăn

Tình trạng viêm mũi, xoang cấp tính: triệu chứng đau nhức giữ dội, chảy dịch xanh, vang, có mùi hôi tanh, kèm theo sốt…do nhiễm khuẩn, bội nhiễm nặng: nên kết hợp sử dụng song song thuốc tân dược cùng thuốc thảo dược từ 5- đến 7 ngày, tiếp theo dùng độc lập thuốc thảo dược từ 7 đến 10 ngày để đảm bảo điều trị hiệu quả cả triệu chứng viêm do nhiễm khuẩn và loại bỏ triệt để được nguyên nhân gây bệnh, không cho bệnh chuyển qua giai đoạn mạn tính.

Tình trạng viêm mũi, xoang mạn tính: đối với những người đã có tiền sử bị viêm mũi, viêm xoang lâu năm, trong khi bệnh có dấu hiệu quay trở lại có các triệu chứng như đau nhức đầu, tắc nghẹt mũi, chảy nước mũi cần điều trị một đợt từ một tháng đến hai tháng trước khi có các dấu hiệu nhiễm khuẩn nặng. Những người có cơ địa bị viêm xoang do sức đề kháng kém hoặc dị ứng cũng cần điều trị một đợt từ 2 đến 4 tuần để tăng cường sức đề kháng và phòng chống dị ứng, chủ động điều trị từ gốc không cho bệnh có cơ hội phát triển.

Giai đoạn 2: Dự phòng tái phát bệnh viêm xoang

Cách dùng: uống 4 viên chia thành 2 lần trong 1 ngày, uống sau khi ăn. Cứ sau mỗi đợt điều trị tấn công từ 2 đến 3 tháng hoặc thời gian giao mùa nên uống một đợt dự phòng tái phát trong 1 tháng để ngăn chặn nguy cơ tái phát bệnh.

thong-xoang-tan-dieu-tri-viem-xoang

Đối tượng sử dụng & một số lưu ý khi dùng Thông xoang tán:

Đối tượng sử dụng: sử dụng cho người bị viêm xoang, viêm mũi dị ứng cấp và mãn tính có các triệu chứng sau:

* Đau nhức ê ẩm vùng đầu, vùng trán, kèm theo sốt nhẹ và choáng váng chóng mặt.

* Chảy nước mũi, dịch loãng trong hoặc đặc và có màu, mùi tanh hôi.

* Bị ho từng cơn và khạc nhổ ra đờm có màu.

* Ngạt mũi, tắc mũi và hắt hơi có thể từng lúc hoặc liên tục.

Liều lượng: Ngày uống từ 6 đến 8 viên chia thành 2 hoặc 3 lần

* Trẻ em uống từ 1 đến 2 mỗi lần, 2 lần trong 1 ngày

* Nên uống cùng với nước ấm sau bữa ăn

* Đối với người có tiền sử bệnh dạ dày thì nên uống trong bữa ăn.

Những lưu ý khi dùng Thuốc thảo dược Thông Xoang Tán

* Hàng ngày nên dùng nước muối sinh lý để xịt thật nhiều vào hốc mũi để cho dịch chảy xuống họng và nhổ ra ngoài sẽ góp phần giúp bệnh nhanh khỏi.

* Trong khi uống thuốc kiêng các thức ăn cay nóng, không uống rượu bia, uống nước đá và các chất kích thích khác. Nếu dị ứng thì hạn chế ăn đồ tanh, có kèm đau nhức thì hạn chế thịt gà và sôi nếp.

* Nên uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh, trái cây và có chế độ nghỉ ngơi điều độ kết hợp luyện tập thể dục thể thao.

Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất và hạn dùng ghi trên nhãn sản phẩm.

Sau khi sử dụng không hết nên bảo quản trong tủ lạnh, thời hạn mở nắp trong khoảng 20 ngày.

Thời gian dùng Thông xoang tán Nam dược

Để điều trị viêm xoang mạn tính hiệu quả, người bệnh cần kiên trì sử dụng từ 10 đến 12 hộp Thông xoang tán Nam dược tương đương từ 2 đến 3 tháng và kết hợp với thuốc Thông xoang tán dạng xịt để đạt được hiệu quả tốt nhất.

2. Thông xoang tán dạng xịt & cách sử dụng

thong-xoang-tan-dang-xit

Công dụng của thông xoang tán dạng xịt

Thuốc xịt thông xoang tán với các cơ chế co các mạch máu tại chỗ, giúp thông đường mũi xoang, giúp đào thải dịch mủ, làm giảm nhanh các triệu chứng sổ mũi, nghẹt mũi, điếc mũi.

Đặc điểm của thuốc xịt thông xoang tán

Thuốc xịt mũi tân dược hiện nay rất đa dạng giúp giảm nhanh các triệu chứng đau mũi, nghẹt mũi, chảy nước mũi nhưng chúng có nhược điểm là gây sự lệ thuộc và thuốc hoặc gây viêm mũi do thuốc khi dùng kéo dài. Việc ngay lập tức cắt cơn nghẹt mũi, chảy nước mũi điều mong mỏi của người mắc bệnh viêm xoang, viêm mũi. Thuốc xịt mũi thảo dược Thông Xoang là được nghiên cứu ra để đáp ứng những mong mỏi của người bệnh. Nguồn gốc thảo dược tự nhiên an toàn, sạch, không gây tác dụng phụ, có thể dùng lâu dài mà không gây lệ thuộc thuốc.

Thuốc xịt Thông Xoang có sự khác biệt hơn hẳn so với các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược khác là do thành phần sản phẩm. Ngoài vị thuốc Ngũ sắc (hay còn gọi là hoa cứt lợn) có tác dụng chống phù nền, chống viêm, thông xoang tán còn chứa Tân di hoa và Thương nhĩ tử có tác dụng co mạch từ đó thông mũi, làm giảm tiết dịch mũi. Các loại thuốc này kết hợp lại giúp thuốc không quá xót và không gây sốc cho người bệnh khác với chỉ dung một vị thuốc Ngũ sắc.

Sử dụng thuốc xịt Thông Xoang cùng thuốc viên Thông Xoang Tán bổ trợ cho nhau tạo thành một cặp đôi hữu ích, là một phác đồ điều trị tốt nhất cho người mắc bệnh viêm mũi, viêm xoang.

Liều lượng và cách sử dụng

Cầm lọ thuốc theo phương thẳng đứng, sau đó ấn vào 2 bên cánh của đầu xịt 2 đên 3 lần trong không khí để phá màng bảo vệ bên trong của đầu xịt rồi xịt vào mỗi bên mũi 1 đến 2 cái. Mỗi ngày xịt 3 đến 4 lần hoặc khi cảm thấy cần thiết.

Một số chứng nhận quốc tế

thong-xoang-tan-thuoc-tri-viem-xoang-2

Giấy chứng nhận quy trình sản xuất & bảo quản Thông Xoang Tán_Nam Dược.

thong-xoang-tan-thuoc-tri-viem-xoang-5

Một số chứng nhận về quy trình Sản xuất – Thương mại & phân phối các sản phẩm thuốc – Thuốc Thảo Dược: Thông Xoang Tán_Công ty Nam dược

thong-xoang-tan-thuoc-tri-viem-xoang-4

Một số chứng nhận về quy trình Sản xuất – Thương mại & phân phối các sản phẩm thuốc – Thuốc Thảo Dược: Thông Xoang Tán_Công ty Nam dược

thong-xoang-tan-thuoc-tri-viem-xoang-3

Một số chứng nhận về quy trình Sản xuất – Thương mại & phân phối các sản phẩm thuốc – Thuốc Thảo Dược: Thông Xoang Tán_Công ty Nam dược

Thuốc thảo dược Thông Xoang Tán giá bao nhiêu?

Thông Xoang Tán điều trị viêm mũi, viêm xoang mãn tính, viêm mũi dị ứng có các triệu chứng: đau nhức, ê ẩm vùng đầu trán, sổ mũi, nghẹt mũi.

Thông xoang tán là sản phẩm của Công ty Nam Dược, được bào chế từ bài thuốc cổ truyền trị viêm xoang, viêm mũi, thuốc được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, nguồn dược liệu sạch, an toàn đã được kiểm định và chứng nhận chất lượng.

Hiện tại Thông xoang tán đang được tại hầu hết các nhà thuốc trên cả nước.

* Một hộp thuốc Thông xoang tán 50 viên nén bán trên thị trường với giá giao động từ 97,000 đến 110,000 đồng.

* Một lọ thuốc Thông xoang tán dạng xịt bán trên thị trường với giá dao động từ 45,000 đến 50,000 đồng.

Thong-xoang-tan

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline 1900 63 64 68 để được tư vấn !

Tags

Có thể bạn quan tâm

 • Cây kinh giới chữa viêm xoang thế nào ?

  Cây kinh giới chữa viêm xoang thế nào ?

 • 8 bài thuốc trị viêm xoang

  8 bài thuốc trị viêm xoang

 • Cây mướp khía – thảo dược dân gian chữa viêm xoang

  Cây mướp khía – thảo dược dân gian chữa viêm xoang

 • Cây càng cua điều trị viêm xoang

  Cây càng cua điều trị viêm xoang

 • Điều trị viêm xoang hiệu quả bằng thuốc Nam

  Điều trị viêm xoang hiệu quả bằng thuốc Nam

 • Nghề thị trường phải chăng sống chung với bệnh viêm mũi xoang ?

  Nghề thị trường phải chăng sống chung với bệnh viêm mũi xoang ?

 • Giã từ 15 năm mắc bệnh “ác mộng” – viêm xoang

  Giã từ 15 năm mắc bệnh “ác mộng” – viêm xoang

 • Dược sỹ Sài Gòn hé lộ cách trị viêm xoang hiệu quả!

  Dược sỹ Sài Gòn hé lộ cách trị viêm xoang hiệu quả!

Mua ngay

Thông Xoang Tán