Thuốc thảo dược trị viêm mũi, viêm xoang đồng hành cùng hội Tai Mũi Họng.

11/04/2016 15:05

Sau thành công cùng 2 Hội nghị TMH (Tai Mũi Họng) Miền Bắc và HN TMH Toàn Quốc, từ 15/1 – 17/1/2016 vừa qua, Thông Xoang Tán Nam Dược tiếp tục là nhãn hàng được lựa chọn giới thiệu tại HN TMH các tỉnh phía Nam- Miền Trung – Tây Nguyên, tổ chức tại T.p Pleiku – tỉnh Gia Lai.

Tham dự Hội nghị này có hơn 600 đại biểu đến từ Tp. Hồ Chí Minh, Hội TMH Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên. Với 2 chuyên đề chính là “Tai – Mũi – Họng và phẫu thuật đầu cổ”, Hội nghị đã  tiếp nhận hơn 60 báo cáo đến từ các chuyên gia, giáo sư, bác sỹ chuyên khoa TMH. Trong đó, chủ đề thu hút sự quan tâm và thảo luận sôi nổi nhất của các chuyên gia là việc “Đánh giá kết quả điều trị nội khoa của viêm mũi do thuốc co mạch tại chỗ”.

Theo đó, các chuyên gia đã chỉ ra rằng: Hiện nay, tình hình sử dụng thuốc không toa ở Việt Nam đang diễn ra ngày càng phổ biến. Việc sử dụng nhiều hoặc thường xuyên lạm dụng thuốc thông mũi, thuốc co mạch (trên 12 ngày) chính là nguyên nhân gây ra hiện tượng “viêm mũi do thuốc”.

 Thuốc thảo dược trị viêm mũi, viêm xoang đồng hành cùng hội Tai Mũi Họng - 1

Thuốc thảo dược Thông xoang tán Nam Dược tham gia hội nghị khoa học TMH Miền Nam

“Viêm mũi do thuốc” nếu không được ngăn chặn kịp thời sẽ dẫn đến hiện tượng thiếu máu “chai lỳ” niêm mạc làm cho niêm mạc mũi đã bị xơ hóa, mất khả năng tự co hồi, giãn nở và còn làm mất khả năng đề kháng chống lại các vi khuẩn gây bệnh xâm nhập cơ thể qua đường mũi. Do đó, giải pháp ưu việt hàng đầu được các chuyên gia đồng tình đưa ra là không nên dùng thuốc co mạch quá 3 ngày, thời gian dùng liên tục tối đa là 5 ngày và hướng tới điều trị bằng thuốc thảo dược cũng là một phương pháp được nhiều bác sỹ quan tâm và thảo luận.

Một trong những sản phẩm thuốc thảo dược  có tác dụng điều trị bệnh viêm mũi, viêm mũi mạn tính và viêm xoang mạn tính được đông đảo Giáo sư, Tiến sỹ, Bác sỹ đánh giá cao về chất lượng là sản phẩm thuốc thảo dược bào chế từ bài thuốc cổ phương Tân Di Tán III, kết hợp với bài thuốc gia truyền nổi tiếng trăm năm của gia đình lương y Trần Đồng.

Không chỉ liên tục trong 6 năm được người tiêu dùng và giới chuyên môn bình chọn là sản phẩm chất lượng cao, đặc biệt hiệu quả với viêm mũi – viêm xoang mạn tính, sản phẩm còn là thuốc thảo dược điều trị viêm xoang duy nhất vừa được đưa vào danh mục thuốc bảo hiểm y tế – được cấp phát điều trị tại các bệnh viện trên toàn quốc.

Tags

Có thể bạn quan tâm

 • Bệnh viêm xoang và cách phòng tránh

  Bệnh viêm xoang và cách phòng tránh

 • Thảo dược điều trị viêm mũi xoang – vàng thau lẫn lộn

  Thảo dược điều trị viêm mũi xoang – vàng thau lẫn lộn

 • Thận trọng khi dùng thực phẩm chức năng để chữa viêm mũi xoang

  Thận trọng khi dùng thực phẩm chức năng để chữa viêm mũi xoang

 • Cảnh báo nguy cơ mắc viêm mũi, xoang gia tăng ở dân văn phòng.

  Cảnh báo nguy cơ mắc viêm mũi, xoang gia tăng ở dân văn phòng.

 • Điều trị bệnh viêm xoang nhờ kết hợp nam dược “trong uống, ngoài thoa”

  Điều trị bệnh viêm xoang nhờ kết hợp nam dược “trong uống, ngoài thoa”

 • Điều trị viêm xoang hiệu quả bằng thuốc Nam

  Điều trị viêm xoang hiệu quả bằng thuốc Nam

 • Hạnh phúc đã mỉm cười khi không còn viêm xoang

  Hạnh phúc đã mỉm cười khi không còn viêm xoang

 • Thuốc thông xoang thảo dược chữa viêm xoang hiệu quả như thế nào?

  Thuốc thông xoang thảo dược chữa viêm xoang hiệu quả như thế nào?

Mua ngay

Thông Xoang Tán