Thuốc thảo dược trị viêm xoang giới thiệu tại hội nghị Tai Mũi Họng Miền Bắc

Thuốc thảo dược trị viêm xoang giới thiệu tại hội nghị Tai Mũi Họng Miền Bắc

09/03/2016 09:36

Sau khi được Bộ Y Tế đưa vào danh mục “thuốc bảo hiểm y tế – được cấp phát điều trị tại bệnh viện”, mới đây thuốc thảo dược trị viêm xoang bào chế từ bài thuốc cổ nghìn năm Tân Di Tán và bài thuốc gia truyền của lương y Trần Đồng tiếp tục là sản phẩm được lựa chọn giới thiệu tại Hội nghị TMH Miền Bắc.

Sản phẩm đã được hơn 300 đại biểu là các Giáo sư, Tiến sỹ, Bác sỹ, chuyên gia Tai Mũi Họng đến từ các bệnh viện lớn Khu vực phía Bắc đánh giá cao về chất lượng cũng như tác dụng điều trị bệnh viêm xoang, nhất là viêm xoang mạn tính.

Thuốc thảo dược được giới thiệu trong hội nghị TMH Miền Bắc

Sáng 26/12, hội nghị khoa học Tai Mũi Họng thường niên 2015 đã khai mạc tại Thành Phố Ninh Bình. Tại đây, hơn 300 đại biểu là các bác sỹ, chuyên gia Tai Mũi Họng đến từ các bệnh viện lớn Khu vực phía Bắc đã họp và tham quan khu trưng bày – giới thiệu các sản phẩm chữa bệnh hiệu quả. Một trong những sản phẩm được đông đảo Giáo sư, Tiến sỹ, Bác sỹ đánh giá cao về chất lượng cũng như tác dụng điều trị bệnh viêm xoang, viêm mũi mạn tính tại Hội nghị lần này là thuốc thảo dược được bào chế từ bài thuốc cổ phương Tân Di Tán (Cổ Tự Y Thư) và bài thuốc gia truyền nổi tiếng của gia đình Lương Y Trần Đồng.

Đây là sản phẩm thuốc thảo dược trị viêm xoang, viêm mũi vừa được Bộ Y tế đưa vào danh mục “thuốc bảo hiểm y tế – được cấp phát điều trị tại các bệnh viện trên toàn quốc”. Không những thế, đây cũng là sản phẩm thuốc thảo dược điều trị viêm xoang đã được nghiên cứu lâm sàng tại bệnh viện YHCT TW.

Hiện sản phẩm không chỉ được đánh giá cao trong điều trị viêm xoang, viêm mũi mạn tính với các tác dụng điển hình nhất là: giảm sưng viêm, hết nghẹt mũi, giảm chảy nước mũi, giảm khịt khạc đờm, tăng sức đề kháng, hạn chế được tác dụng phụ cho người bệnh mà còn nhận được sự quan tâm, ủng hộ ngày càng lớn từ phía các bác sỹ, trong đó có các bác sỹ chuyên khoa Tây Y.

Tại hội nghị các bác sỹ cho rằng“ Việc bào chế thành công sản phẩm thuốc đông dược có chất lượng tốt tiêu biểu như thuốc thảo dược trị viêm xoang bào chế từ bài thuốc cổ Tân Di Tán và bài thuốc gia truyền của lương y Trần Đồng sẽ là một bước tiến mới trong việc điều trị bệnh viêm xoang mạn tính, hạn chế những tác dụng phụ không mong muốn mà tân dược đang gặp phải, góp phần nâng cao hiệu quả điều trị và rút ngắn thời gian sử dụng thuốc cho bệnh nhân”.

Vì sao sản phẩm này luôn giới chuyên môn đánh giá cao ?

Hơn 6 năm đồng hành cùng giới chuyên môn tại các hội nghị khoa học Tai mũi họng toàn quốc. Cộng với kết quả tích cực từ các thử nghiệm lâm sàng tại Bệnh viện YHCT Trung Ương có thể khẳng định rằng: Mặc dù là thuốc có nguồn gốc từ thảo dược nhưng sản phẩm đã mang tới hiệu quả điều trị cao: ngoài tác dụng tiêu viêm, làm sạch hốc xoang, hạn chế tái phát với tỷ lệ thành công cao, sản phẩm được bào chế từ 2 bài thuốc nêu trên còn cải thiện rõ rệt 5 triệu chứng điển hình của viêm xoang: nghẹt mũi, chảy nước mũi, đau đầu, khịt khạc đờm, hắt hơi sau một thời gian ngắn sử dụng.

Lý giải cho những tác dụng hữu hiệu này, các chuyên gia cho rằng: Đó là nhờ sản phẩm có sự phối hợp hài hòa giữa 2 cơ chế – “làm sạch hốc xoang” và “hình thành niêm mạc mới”. Bởi theo các chuyên gia: Điều cơ bản nhất trong điều trị viêm xoang và ngăn ngừa tái phát là “giữ được các hốc xoang thông thoáng”, đồng thời “khôi phục được chức năng cho niêm mạc xoang”.

Do đó, khi sử dụng kết hợp Tân Di làm chủ vị và bài thuốc chủ trị viêm xoang gia truyền của lương y Trần Đồng sẽ tạo nên tác dụng co mạch, loãng chất nhầy, từ đó giảm nhanh các triệu chứng: đau đầu, sổ mũi, nghẹt mũi, chống viêm, giảm đau…. Bên cạnh đó, 2 bài thuốc được đánh giá an toàn, có thể sử dụng lâu dài do mà không lo nhờn thuốc hay tái phát.

>> Có thể bạn quan tâm:  Tổng hợp về bệnh Viêm xoang bướm

>> Thuốc thảo dược trị viêm xoang, viêm mũi tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY

>> Để tìm mua Thông Xoang Tán tại nhà thuốc gần nhà, tham khảo TẠI ĐÂY

(Thời gian điều trị và tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa người dùng)

Benhviemxoang.vn

Tags

Có thể bạn quan tâm

 • Thông Xoang Tán Nam Dược tổ chức chương trình tư vấn sức khỏe với chủ đề “Tìm hiểu và cách phòng tránh bệnh viêm xoang”

  Thông Xoang Tán Nam Dược tổ chức chương trình tư vấn sức khỏe với chủ đề “Tìm hiểu và cách phòng tránh bệnh viêm xoang”

 • Cuộc thi viết: “TRIỆU khách hàng, MỘT bí quyết thổi bay VIÊM XOANG!”

  Cuộc thi viết: “TRIỆU khách hàng, MỘT bí quyết thổi bay VIÊM XOANG!”

 • Thuốc thảo dược trị viêm xoang giới thiệu tại hội nghị Tai Mũi Họng Miền Bắc

  Thuốc thảo dược trị viêm xoang giới thiệu tại hội nghị Tai Mũi Họng Miền Bắc

 • Thuốc thảo dược trị viêm mũi, viêm xoang đồng hành cùng hội Tai Mũi Họng

  Thuốc thảo dược trị viêm mũi, viêm xoang đồng hành cùng hội Tai Mũi Họng

 • Cô giáo Ninh Bình chia sẻ bí kíp trị viêm mũi dị ứng chỉ sau 01 tháng

  Cô giáo Ninh Bình chia sẻ bí kíp trị viêm mũi dị ứng chỉ sau 01 tháng

 • Thoát khỏi viêm xoang nhờ bộ đôi “trong uống – ngoài xịt”

  Thoát khỏi viêm xoang nhờ bộ đôi “trong uống – ngoài xịt”

 • Bí quyết điều trị viêm mũi, xoang thành công của một Giảng viên Đại Học

  Bí quyết điều trị viêm mũi, xoang thành công của một Giảng viên Đại Học

 • Giã từ 15 năm mắc bệnh “ác mộng” – viêm xoang

  Giã từ 15 năm mắc bệnh “ác mộng” – viêm xoang