Tôi đã thoát khỏi viêm xoang!

Tôi đã thoát khỏi viêm xoang!

08/05/2014 09:36

Tôi cũng là một trong các khách hàng đó! Tôi từng là nạn nhân của căn bệnh viêm xoang suốt gần chục năm trời, cũng đã lãnh đủ những đau đớn, khó chịu và bất tiện mà viêm xoang đem lại. Còn gì khốn khổ hơn khi thời tiết lạnh và giao mùa là vùng trán và mắt đau nhức, trong khi nước mũi chảy liên tục khiến tôi rất khó thở. Khổ nhất là về đêm, mỗi khi ngủ tôi chỉ dám nằm nghiêng nếu không thì không thở được.

Bản thân là một người công tác trong ngành Dược, cũng có chút kiến thức nhất định về bệnh và việc sử dụng thuốc, nhưng khi đi khám bệnh tôi cũng phát hoảng với việc sử dụng kháng sinh tràn lan. Trường hợp của tôi được kê dùng kháng sinh trong 3 tháng với 2 lần đổi thuốc, bệnh của tôi vẫn chẳng thuyên giảm đáng kể.

Dù đã từng tin vào kháng sinh, loại thuốc từng được coi là thần dược nhưng tôi cũng phải từ bỏ và đi tìm giải pháp khác. Qua đọc báo, tôi biết rằng các tổ chức Y tế châu Âu đang khuyến khích bệnh nhân viêm xoang nên điều trị bằng các loại thảo dược tự nhiên hay phương pháp châm cứu thay vì tập trung vào kháng sinh và các thuốc chống viêm như trước đây.

banner benhviemxoang-03

Cũng thời gian này tôi được biết đến sản phẩm Thông xoang tán của công ty Nam Dược, một công ty có bề dày trong bào chế và sản xuất các loại thuốc từ các vị thuốc Nam. Thông xoang tán được chuyển giao từ bài thuốc gia truyền của lương y Trần Đồng (Hải Hậu, Nam Định). Đọc thành phần thuốc tôi thấy bao gồm các vị thuốc có tiếng trong điều trị viêm xoang như Tân di, Phòng phong kết hợp với các vị thuốc kháng khuẩn, chống viêm, chống dị ứng như Bạch chỉ, Kim ngân hoa nên tin tưởng dùng thử. Lúc đầu các triệu chứng của tôi không thuyên giảm mà hình như nặng hơn, nước mũi càng tiết nhiều hơn. Thấy lạ tôi gọi đến số tư vấn 0439953901 thì biết các thuốc Đông y giai đoạn đầu bao giờ cũng là giai đoạn “công”, các triệu chứng có xu hướng tăng nhiều hơn, nhưng qua giai đoạn này các triệu chứng sẽ giảm dần và hết. Quả nhiên sau một tháng tôi không còn thấy đau nữa mà các triệu chứng khó chịu cũng hết. Mùa đông vừa qua tuy khắc nghiệt, thời tiết thay đổi liên tục nhưng tôi cũng chưa thấy bị viêm xoang thăm viếng lại.

Tôi không may bị bệnh viêm xoang mũi nhưng may mắn thay là tôi đã tìm được đúng thuốc. Tôi thấy nên chia sẻ kinh nghiệm này với tất cả mọi người. Bởi tôi luôn biết rằng “không bao giờ được quên vai trò quảng bá kiến thức y học và kinh nghiệm chữa bệnh cho người bệnh. Chữa được bệnh cho mọi người tất nhiên là hay, nhưng khéo hơn nhiều là chỉ cho trăm người, ngàn người cách ngừa bệnh.”

>> Có thể bạn quan tâm :  Tổng quan bệnh viêm mũi dị ứng

>> Thuốc thảo dược trị viêm xoang, viêm mũi tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY

>> Để tìm mua Thông Xoang Tán tại nhà thuốc gần nhà, tham khảo TẠI ĐÂY

(Thời gian điều trị và tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa người dùng)

Benhviemxoang.vn

Hoàng Văn Sơn
(120 Hàng Bông, Hà Nội)
Theo Tạp chí truyền hình

Tags

Có thể bạn quan tâm

 • Phương pháp phòng bệnh viêm mũi – xoang? Mọi người nên đọc!

  Phương pháp phòng bệnh viêm mũi – xoang? Mọi người nên đọc!

 • 3 cách căn bản để điều trị viêm mũi dị ứng

  3 cách căn bản để điều trị viêm mũi dị ứng

 • Xử trí viêm xoang theo Đông y

  Xử trí viêm xoang theo Đông y

 • Truy tìm “bài thuốc cổ phương” đặc trị viêm xoang

  Truy tìm “bài thuốc cổ phương” đặc trị viêm xoang

 • Uống thuốc nhắc lại theo định kỳ – Bí quyết điều trị hiệu quả viêm mũi xoang mạn tính

  Uống thuốc nhắc lại theo định kỳ – Bí quyết điều trị hiệu quả viêm mũi xoang mạn tính

 • Thoát bệnh viêm xoang mạn tính nhờ kiên trì dùng thuốc thảo dược

  Thoát bệnh viêm xoang mạn tính nhờ kiên trì dùng thuốc thảo dược

 • Xoang mũi đã được hồi sinh- dù niêm mạc đã quá mỏng

  Xoang mũi đã được hồi sinh- dù niêm mạc đã quá mỏng

 • Thoát khỏi cảnh “Tiền mất – Tật mang” viêm mũi, xoang

  Thoát khỏi cảnh “Tiền mất – Tật mang” viêm mũi, xoang