Toi hien o nuoc ngoai o Lien bang Nga Toi da doc va toi muon thu xem cong hieu cua thuoc

03/11/2014 11:03

Toi hien o nuoc ngoai  o Lien bang Nga Toi da doc va toi muon thu  xem cong hieu cua thuoc . Toi bi viem xoang ham , xoang buom va xoang tran man tinh da 7-8 nam nay  do sau rang  Toi bi diec mui ngat mui chay  nuoc nui nhieu , mui co mau duc noi hoac tho co mui hoi , mat do ngua mui , ngua hong dau nhuc dau Toi cam the nao de mua duoc Nen dung  may bo thuoc cua cong ty  Lam the nao de mua duoc Sau khi da dung du lieu makhong khoi toi co duoc hoan lai tien khong Xin cong ty tra loi giup Kinh chao

Chào bác,

Người bị xoang mãn tính đặc biệt là viêm đa xoang như bác đòi hỏi thời gian điều trị phải lâu dài, khoảng 3-4 tháng, Bác kết hợp dùng viên uống Thông xoang tán và thuốc xịt Thông xoang để điều trị bệnh được hiệu quả, viên uống 6-8 viên/ngày chia 2 lần, thuốc xịt 3-4 lần/ngày, hằng ngày bác sử dụng nước muối sinh lý 0,9% để vệ sinh mũi họng. Thời gian đầu dùng thuốc bác sẽ cảm thấy các hốc xong đau nhức hơn và dịch tiết ra nhiều hơn do các hoạt chất phát huy tác dụng giúp tăng đào thải dịch nhầy, chống viêm và tái tạo lớp niêm mạc mới. Bác nên kiêng thức ăn cay nóng, nước đá, hạn chế rượu bia, tăng cường uống nhiều nước, uống trà thanh nhiệt. Bác hiện sống ở Nga, khí hậu cũng khá lạnh, bác nên giữ ấm vùng cổ, ngực, ra ngoài nên đeo khẩu trang.

Chúc bác sức khỏe

Tags

Có thể bạn quan tâm

 • Thưa bác sĩ chấu năm nay 31 tuổi cháu có cả triệu trứng của viêm xoang và viêm mũi dị ứng. Vậy cháu dùng kết hợp 2 sản phẩm Thông xoang tán dạng viên và dạng xịt đã đủ chưa hay phải dùng kèm theo thuốc kháng sinh nữa không ạ. cháu mong bác sĩ tư vấn giúp cháu cháu chân thành cảm ơn!

  Thưa bác sĩ chấu năm nay 31 tuổi cháu có cả triệu trứng của viêm xoang và viêm mũi dị ứng. Vậy cháu dùng kết hợp 2 sản phẩm Thông xoang tán dạng viên và dạng xịt đã đủ chưa hay phải dùng kèm theo thuốc kháng sinh nữa không ạ. cháu mong bác sĩ tư vấn giúp cháu cháu chân thành cảm ơn!

 • Thưa bác sĩ tôi bị viêm mũi dị ứng mấy năm rồi chữa không khỏi vậy tôi muốn hỏi Thuôc Thông xoang tán có chữa được viêm mũi dị ứng không, tôi bị viêm mũi dị ứng do bụi

  Thưa bác sĩ tôi bị viêm mũi dị ứng mấy năm rồi chữa không khỏi vậy tôi muốn hỏi Thuôc Thông xoang tán có chữa được viêm mũi dị ứng không, tôi bị viêm mũi dị ứng do bụi

 • “Cho tôi hỏi.Tôi bị viêm xoang khoảng 7-8 năm .Năm 2013 tôi có chụp cắt lớp tại BV tai mũi họng TW ,kết quả là viêm xoang hàm bên trái (bên phải không bị) .Nội soi được kết quả có polip bên trái . hiện nay tôi hay bị có mủ ,thinh thoảng trong dịch có lẫn máu .Đã điều tri thuốc tây ngưng không có kết quả (Bs nói phải mổ).Tôi không muốn mổ do điều kiện …Vây hỏi có phải mổ không ,và nếu chữa trị thì theo cách nào? xin cảm ơn.

  “Cho tôi hỏi.Tôi bị viêm xoang khoảng 7-8 năm .Năm 2013 tôi có chụp cắt lớp tại BV tai mũi họng TW ,kết quả là viêm xoang hàm bên trái (bên phải không bị) .Nội soi được kết quả có polip bên trái . hiện nay tôi hay bị có mủ ,thinh thoảng trong dịch có lẫn máu .Đã điều tri thuốc tây ngưng không có kết quả (Bs nói phải mổ).Tôi không muốn mổ do điều kiện …Vây hỏi có phải mổ không ,và nếu chữa trị thì theo cách nào? xin cảm ơn.

 • Cho tôi hỏi, tôi bị viêm mũi dị ứng khoản 10 năm nay,

  Cho tôi hỏi, tôi bị viêm mũi dị ứng khoản 10 năm nay,

 • Chia sẻ – trị viêm xoang từ Thực phẩm chức năng “thần thánh” Tiền mất – tật mang

  Chia sẻ – trị viêm xoang từ Thực phẩm chức năng “thần thánh” Tiền mất – tật mang

 • Không gặp lại nữa nhé Viêm xoang Mũi!

  Không gặp lại nữa nhé Viêm xoang Mũi!

 • Nỗi khổ của bố

  Nỗi khổ của bố

 • Khỏi hoàn toàn viêm xoang sau gần 50 năm mắc bệnh

  Khỏi hoàn toàn viêm xoang sau gần 50 năm mắc bệnh

Mua ngay

Thông Xoang Tán